Mua gỗ hóa thạch tự nhiên giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu mua gỗ hóa thạch ngày càng lớn do mọi người đã có kiến thức và hiểu được ý nghĩa của loại gỗ hóa thạch này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nó là gì, mua gỗ hóa thạch tự nhiên giá rẻ ở đâu thì chất lượng và hợp lý nhất. Những bí ẩn về loại vật chất này luôn khiến chúng ta phải tò mò về nó rất nhiều.

Gỗ hóa thạch là gì?

Những loại gỗ quý, hiếm trong tự nhiên đã được coi là gỗ quý chất lượng không dễ dàng ì có được. Nhưng gỗ hóa thạch còn thuộc loại quý hiếm hơn, ngoài tự nhiên không dễ để kiếm tìm. Gỗ hóa thạch là những loại thân cây gỗ bị lóp dung nham của núi lửa chôn vùi hàng trăm triệu năm. Nó không bị phân hủy mà được bao bọc, được gìn giữ sâu dưới lớp nham thạch trở thành gỗ quý. Có một số ít gỗ còn niên đại hàng triệu triệu năm lâu hơn nữa sẽ thành gỗ hoá ngọc.

Sở dĩ nó có sự quý hiếm như vậy vì trong nham thạch có chứa chất silic (SiO2), một số cây không bị đốt cháy mà chôn vùi trong dòng nham thạch, dung dịch này sẽ thấm vào các thớ cây, khiến cho cây cứng như đá. Trải qua hàng trăm triệu năm hình thành như vậy, chúng tồn tại những đường vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp, tinh xảo có thể sánh ngang với đá mã não, đá chalcedony.

Trên thị trường hiện nay có các loại gỗ hóa thach thô độ cứng không cao, gỗ hóa thạch thịt nhiều chắc, có chỗ hóa ngọc giàu giá trị thường được trạm khắc tinh tế thành trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay đá, mặt phật, tượng phật. Màu sắc phổ biến là xám và nâu, tuy nhiên cũng gặp loại có màu phớt đỏ, cam vàng, phớt đen và một số ít màu hiếm gặp là màu ngọc xanh lá cây. Bạn nên biết chọn mua gỗ hóa thạch tự nhiên giá rẻ ở đâu hàng thật.

Mua gỗ hóa thạch tự nhiên ở đâu giá rẻ

Tác dụng của chúng được nghiên cứu và chứng minh khá đa dạng. Nó có khả năng giúp bồi bổ cơ thể tạo ra sự dẻo dai và khoẻ mạnh, dùng để trị vết thương hoặc trừ tà khí.  Đối với phong thủy thì nó có thể ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng.

Đã không ít người tin tưởng vào gỗ hóa thạch và luôn tìm kiếm chúng để làm vật phù hộ, may mắn cho bản thân và gia đình. Gỗ hóa thạch loại thô không khó kiếm và số lượng cũng lớn ngoài tự nhiên nhưng gỗ hóa thạch cứng, chất lượng, hóa ngọc thì hiếm hơn và giá trị cũng cao hơn. Nếu không biết mua gỗ hóa thạch tự nhiên giá rẻ ở đâu thì bạn phải thận trọng khi mua hàng.

Trên thị trường, các cửa hàng cung cấp đá phong thủy, trang sức quý vẫn trưng bày loại gỗ hóa thạch nguyên khối hoặc sản phẩm đã được gia công tinh xảo. Bạn phải biết cách phân biệt hàng thật giả để lựa chọn. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người có kiến thức và sản phẩm này và tìm mua ở đơn vị bán hàng chuyên nghiệp uy tín. Không lựa chọn ở cửa hàng nhỏ lẻ, mua hàng online không rõ nguồn gốc.

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị có thể lựa chọn những dạng đá quý, đá bán quý tự nhiên 100% với nguồn năng lượng vô cùng lớn. Với đầy đủ những sản phẩm được chế tác từ những khối gỗ hóa thạch sẽ làm hài lòng quý vị khi ghé qua.