Đá Aquamarine có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Trang sức đá quý là món quà mà bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu, đặc biệt là các bạn gái. Một trong những loại sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là vòng đá Aquamarine, một loại vòng đá phong thủy mang màu xanh của biển cả. Điều mọi người quan tâm đó là nó có giá bao nhiêu, mua ở đâu thì chất lượng.

Giá đá Aquamarine làm đồ trang sức bao nhiêu tiền?

Đá Aquamarine hay còn gọi là đá ngọc xanh biển là sự kết hợp của 2 chữ “aqua” – nước, và “mare” – biển. Sử dụng các trang sức từ loại đá này sẽ mang ý nghĩa vĩnh hằng cho các đôi uyên ương, đây là một món quà cưới quý giá và ý nghĩa. Trong phong thủy, nó còn có khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Chính vì vậy, khá nhiều người tìm kiếm sản phẩm từ đá Aquamarine.

mặt hồ ly aquamarine bọc bạc

Trên thị trường do sự ưa chuộng vòng đá này lớn nên hầu như cửa hàng trang sức, đá quý, đồ phong thủy nào cũng bày bàn. Bạn nên lưu ý những loại kém chất lượng thường có màu xanh nhạt và có nhiều vết ố vàng giá thành rất rẻ. Loại chất lượng, xanh đậm trong và đều màu có màu xanh đồng nhất với tự nhiên thì có giá thành cao.

Mặc dù vậy bạn cũng có thể tham khảo các mức giá từ 400-600k đối với vòng đeo tay. Mặc dù là loại đá phong thủy có ý nghĩa lớn nhưng không vì thế mà giá thành bị thổi phồng lên. Bạn nên biết cách phân biệt hàng thật, giả và lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng.

Vòng đá Aquamarine mua ở đâu chất lượng

Không quá khó khăn để tìm các sản phẩm từ đá Aquamarine tại các cửa hàng kinh doanh đá quý hoặc cả những cá nhân bán hàng qua mạng. Nhưng tuyệt đối nếu mua hàng chất lượng bạn không nên tin tưởng 100% tiếp thị qua mạng, nên lựa chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng để đến tận nơi xem hàng, kiểm tra mức độ thật giả.

Các đơn vị kinh doanh uy tín phải có chính sách bán hàng minh bạch, sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện có sai lệch trong sự trong sạch của sản phẩm. Trong rất nhiều đơn vị bán hàng hiện nay, bạn có thể tham khảo sản phẩm đá quý tại Đá quý Vân Mây.

Tỳ hưu đá Aquamarine

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong hoạt động cung cấp các loại đá quý. Sản phẩm được thiết kế, gia công thành nhiều kiểu dáng, hình dạng, thể loại khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự phong phú về các loại đá quý sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc biệt, hàng có sẵn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định. Khách hàng có thể đi kiểm định ở các nơi khác nhau về tính thật của đá quý, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền nếu phát hiện là hàng giả.

Chuỗi cửa hàng uy tín của đá quý Vân Mây sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0986 333 923