Mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa

Địa điểm Mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa

Quận Đống Đa là quận nằm trung tâm thủ đô Hà Nội, giáp ranh với nhiều quận ở thủ đô, là nơi giao thông huyết mạch đi qua trải đều thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều di tích lịch sử , danh lam thắng cảnh, là quận trung tâm buôn bán sầm uất. Khi nói đến phong thủy thì mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa không thể bỏ qua cửa hàng đá quý Vân Mây, là một cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phong thủy, uy tín và chất lượng tạo dựng thương hiệu Vân Mây luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa, chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu qua về vòng đá phong thủy để có sự lựa chọn hợp phong thủy nhất, giúp quý vị tự tin dùng vòng đá phong thủy ý nghĩa.

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Vòng đá phong thủy được hiểu một cách đơn giản là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Để có được khả năng phong thủy thần kỳ như trên phải là các vòng đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại vòng đá nào cũng được. Khi mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay khi đến với cửa hàng đá quý Vân Mây có thể kể đến như vòng đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, vòng ngọc bích, phỉ thúy,…Trong đó vòng đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy. Mỗi vòng mang 1 tác dụng ý nghĩa phong thủy riêng.

Lợi ích của vòng đá phong thủy đối với người sử dụng

chuoi-ngoc-bich

Nói chung  tất cả các vòng đá phong thủy đều mang về những lợi ích và công dụng đặc biệt cho người đeo. Khi mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa tại cửa hàng đá quý Vân Mây, đeo trên người vòng đá phong thủy hợp mệnh việc làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt, gia đình yên ấm, tăng vượng khí, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt.

Mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa, với khinh nghiệm phong thủy lâu năm, cửa hàng sẽ tư vấn cho quý vị mỗi vòng đámang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó.

. Vòng đá thạch anh màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn

. Vòng đá thạch anh màu vàng giúp nâng cao sự tập chung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày.

. Vòng đá thạch anh màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực

 . Vòng đá thạch anh màu đen giúp cho hệ tim mạch và thần kinh.

. Vòng đá thạch anh màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực

. Vòng đá obisidian giúp cân bằng năng lượng, ý nghĩa và xúc cảm. Tăng cường hệ miễn dịch, thích hợp với người trầm tính hoặc là quá nóng tính. Giúp giảm tính nóng, giảm căng thẳng

. Vòng đá sapphire giảm chứng đau đầu, bệnh tim mạch, rối loạn thần kinh và viêm xoang

. Vòng đá mắt hổ là một loại đá phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích cho người đeo như tinh thần lạc quan, giải tỏa sự căng thẳng, mang lại niềm tin, may mắn,sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng

. Vòng đá Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận giữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Đeo vòng đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ lá món quà tuyệt vời dành cho các thủ thủy hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển

. Vòng đá mã não được xem là loại đá phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc đem lại sức khỏe, trưởng thọ, sự hưng thịnh cho những người mang nó bên cạnh. Ngoài ra loại đá này còn giúp người đeo trở nên hoạt bát, tràn đầy nhiệt huyết, sự hứng khởi.

. Vòng ngọc Phỉ thúy, ngọc bích là những vòng phong thủy thể hiện sự sang trọng quý phái của người dùng, có tác dụng trong việc mang lại sự may mắn, tránh rủi ro, nguy hiểm, tránh ma quỷ quấy nhiếu…

Khi mua vòng đá phong thủy ở quận Đống Đa, hãy đến với đá quý Vân Mây chúng tôi để có sự lựa chọn đúng, đẹp và ý nghĩa phong thủy nhất. Kinh nghiệm cùng với chữ “tâm” sẽ là nơi uy tín cùng sự tin tưởng quý vị đến với đá quý Vân Mây chúng tôi. Cam kết từng sản phẩm , với giá cả ưu đãi hợp lý, mong đến với khách hàng Hà Nội cũng như khách hàng cả nước trong lĩnh vực phong thủy , tâm linh.