Vì sao đá thạch anh có phèn lại có giá rẻ hơn loại không có phèn?

Vì sao đá thạch anh có phèn lại có giá rẻ hơn loại không có phèn?

Đã nói đến đá thạch anh tự nhiên thì trong cùng một dạng đá có rất nhiều đặc điểm để phân biệt được đâu là đá chất lượng tốt và đâu là đá có chất lượng kém hơn?. Đó là các yếu tố tự nhiên nhiều khi không thể tránh được do tạo hóa và bản chất chúng từ khi sinh ra cho đến khi con người khai thác.

Đá thạch anh hồng khối

Để nói về những đặc điểm tốt đẹp nhất của khối đá thạch anh thì phải kể đến như: màu sắc đá, độ trong của đá, độ lạc thịt của đá, độ cứng và yếu tố phèn của đá. Trong số đó thì đặc điểm phèn sẽ là ảnh hưởng nhiều nhất đến giá trị và những sản phẩm sau khi chế tác hoàn thiện. Với nhiều câu hỏi mà hẳn chúng tôi nhận được liên quan đến vấn đề này đó là: Vì sao đá thạch anh có phèn lại có giá rẻ hơn loại không có phèn? Thì hãy cùng chúng tôi đi phân tích để quý vị có cái nhìn chuẩn xác hơn trước khi chọn và bỏ tiền ra mua những viên đá thạch anh tự nhiên.

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/da-thach-anh-gia-bao-nhieu/

Nguyên nhân dẫn đến phèn đá thạch anh

đá thạch anh hồng đăclăk

Đá thạch anh tự nhiên được hình thành và chuyển hóa từ dạng này sang dạng kia hoàn toàn dưới sâu thẳm lòng đất. Vì vậy trong thành phần đá thạch anh luôn có một lượng thành phần hóa học cơ bản như: sắt, kẽm, mangan, si líc…Vì vậy chúng ở dưới lòng đất có độ ẩm, mạch nước và những điều kiện thiên nhiên như mưa, nắng đã tạo ra những phản ứng hóa học.Vì vậy những mảng bám đó được hình thành với tên gọi gọi là phèn đá.

Những phèn đá này là điều tự nhiên không ảnh hưởng nhiều đến giá trị năng lượng khi ững dụng vào trong phong thủy. Nhưng có chúng sẽ làm giảm đi nhiều yếu tố về giá trị thẩm mỹ của sản phẩm đi rất là nhiều. Khi câu hỏi Vì sao đá thạch anh có phèn lại có giá rẻ hơn loại không có phèn? thì quý vị đã được hiểu một cách khoa học mà chúng tôi nhiều năm chuyên nghiên cứu về dòng đá thạch anh tự nhiên này.

Đá thạch anh vàng thô

Việc đá thạch anh có phèn lại có giá rẻ hơn loại không có phèn? nếu đạt được những viên đá không có phèn hoàn toàn thì chúng tôi chọn lọc phôi thô trước tiên là tốt nhất và sau đó dùng những công đoạn thủ công bằng tay hoặc máy móc để đánh bay phèn đó đi thì khâu đoạn đó đã mất khá nhiều công sức. Vì vậy giá thành chắc hẳn đã được lên cao hơn so với loại có phèn kia.

Đá thạch anh có phèn rẻ nhưng được ứng dụng rất nhiều vào các công việc khác nhau như: dùng để trấn trạch nhà, nền đất công trình xây dựng, dùng để làm viên đá cảnh tự nhiên mang năng lượng cao.

Phương pháp xử lý đá thạch anh khi bị phèn bám theo phong thủy

Mặt nhẫn đá thạch anh trắng

Việc chơi đá thạch anh là dùng những nguồn năng lượng hữu ích chúng có được để đem lại những mục đích tốt đẹp cho con người. Việc đá thạch anh có phèn hay không sẽ không ảnh hưởng gì đến giá trị đá tự nhiên mang lại. Nhưng để viên đá đó tốt hơn thì chúng ta dùng biện pháp thanh tẩy đá sẽ được hoàn hảo hơn.

PP: Dùng nước muối pha loãng với độ nhạt vừa phải và chúng ta ngâm chúng vào trong dung dịch đó khoảng thời gian 30-60p là bỏ ra rồi rửa sạch và phơi ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm 30p để đá hấp thụ năng lượng được nhiều hơn và dải năng lượng cũ không tốt sẽ biến mất.

Mua đá thạch anh tự nhiên ở đâu giá rẻ, chất lượng

Chúng tôi Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên nghiên cứu và buôn bán các dòng đá thạch anh tự nhiên hiện nay của cả nước có cái nhìn chuẩn nhất về tính chất từng loại đá cho quý vị hiểu hơn về mục đích cũng như công dụng của chúng để làm sao mang đến giá trị về phong thủy tâm linh đến với mọi nhà.