Mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm

Đặc điểm quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Tên quận đặt theo tên hồ Hoàn Kiếm. Phía Bắc giáp với quận Ba Đình, phía Tây giáp quận Đống Đa và Ba Đình, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng, phía Đông giáp sông Hồng, bên kia sông là quận Long Biên.

Là quận nằm ở vị trí trung tâm kinh thành Thăng Long xưa và thủ đô Hà Nội ngày nay, gắn liền lịch sử nghìn năm xây dựng , giữ gìn và phát triển Thăng Long Hà Nội, cũng như lịch sử phát triển của nước ta. Quận bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, khu thương mại lớn như : Tràng tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da…

Quận Hoàn Kiếm là nơi hội tụ và kết tinh những tinh hoa văn hóa, truyền thống lịch sử dân tộc. Là nơi tham quan du lịch của khách phương Tây.

Với địa thế lớn như vậy, từ lịch sử nghìn năm không thể thiếu phong thủy tốt, nhắc tới phong thủy thì không thể thiếu đến vòng đá phong thủy, khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm nên mua ở đâu uy tín và chất lượng? Chúng tôi đá quý Vân Mây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về vòng phong thủy khi đến với cửa hàng chúng tôi cũng như giải đáp câu hỏi trên khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm hợp phong thủy và giá hợp lý.

Vòng đá phong thủy được hiểu một cách đơn giản là vòng đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Chuỗi TA tóc vàng

Để có được khả năng phong thủy thần kỳ như trên phải là các vòng đá phong thủy của loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được.Những vòng đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy,…Trong đó vòng đá thạch anh được xem là vòng đá đứng đầu bảng trong phong thủy.

Tại sao nên lựa chọn vòng đá phong thủy theo mệnh

Chi tiết đeo vòng đá

Mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm tại cửa hàng đá quý Vân Mây sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn màu sắc hợp với mệnh từ sự tư vấn kinh nghiệm của nhân viên đá quý Vân Mây. Trong ngũ hành mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau, màu tương sinh với mệnh này nhưng cũng có thể tương khắc với mệnh kia. Chính vì vậy khi lựa chọn mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm không phù hợp với tuổi và mệnh của mình sẽ làm cho người đeo rước phải những điều xui xẻo, không may trong cuộc sống.

Có thể nói nếu chọn vòng đá phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn tránh được những tai ương bất ngờ. Giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Lợi ích của vòng đá phong thủy đối với người sử dụng

Vòng thạch anh tóc đỏ

Khi các bạn hiểu được cách chọn vòng đá phong thủy theo mệnh thì tất cả các vòng đá phong thủy đều mang về những lợi ích và công dụng đặc biệt cho người đeo. Chẳng hạn việc làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt, gia đình yên ấm, tăng vượng khí, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt

Trong đó từng vòng đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó. Mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm với từng màu sắc hợp từng mệnh có lợi ích riêng mang lại như:

Vòng đá phong thủy charm bạc 925
  • Vòng đá màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn
  • Vòng đá màu đen giúp cho hệ tim mạch và thần kinh, đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực
  • Vòng đá sapphire giảm chứng đau đầu, bệnh tim mạch, rối loạn thần kinh và viêm xoang
  • Vòng đá Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận giữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Đeo vòng đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ lá món quà tuyệt vời dành cho các thủ thủy hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển
  • Vòng Phỉ thúy, ngọc bích: có tác dụng trong việc manh lại sự may mắn, tránh rủi ro, nguy hiểm, tránh ma quỷ quấy nhiếu, tạo sự sang trọng, quý phái…

Đá quý Vân Mây với kinh nghiệp nhiều năm làm phong thủy tâm linh, cách làm việc và tư vấn chuyên nghiệp, cam kết chất lượng cho từng sản phẩm vòng đá phong thủy, khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàn Kiếm tại cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi, quý khách có thể yên tâm chất lượng và giá thành hợp lý, cũng như chính sách bảo hành cam kết từng sản phẩm. Hãy là những người thông thái lựa cho mình vòng đá phong thủy đem lại vận may, tài lộc, sức khỏe khi đến cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi.