Tác hại đáng sợ khi đeo vòng đá phong thủy không đúng màu sắc

Tham khảo danh mục

Vòng đá phong thủy mệnh Kim

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc

Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ

Ý nghĩa của việc chọn màu sắc theo phong thủy

Từ khi trái đất được hình thành cho đến ngày nay trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Từ những thế giới tự nhiên hay cũng chính như con người chúng ta hiện nay vậy. Cần phải có sự phát triển, cần có sự tính toán chi tiết cụ thể từng yếu tố nhất là yếu tố về phong thủy. Trong phong thủy thì được chia ra nhiều trường phái khác nhau nhưng để nói về một yếu tố quan trọng và thường áp dụng trong cuộc sống đó là màu sắc. Màu sắc cho mỗi người, mỗi mệnh thì phải theo tuân theo những quy tắc bất định mà phong thủy đúc kết bao đời nay vận dụng cho đến thời điểm hiện tại.

vòng Granet

Như con người cũng vậy sinh ra trong cùng một quả đất thì có những nơi mang màu da đen, màu da trắng, màu da vàng, màu da đỏ. Những màu sắc đó là sự tự nhiên có tạo hóa cho mỗi vùng miền khác nhau. Khi tự nhiên sinh ra đã như vậy nếu mà có sự tác động nào đó làm biến dạng đi thì sẽ có những hậu quả vô cùng bất lợi.

Vòng đá ưu linh đa sắc

Còn trong phong thủy hiện nay sử dụng một chiếc vòng đá phong thủy không có gì xa lạ với mỗi người. Chúng là một vật hộ thân, một lá bùa đem lại may mắn, bình an trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa đeo một chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh là không phải đơn giản. Không phải cứ thấy đẹp là mua mà chúng cần phải xét theo nhiều yếu tố nhất là về màu sắc vòng để hợp mệnh mỗi người. Có nhiều quý vị đã từng hỏi chúng tôi rằng việc lựa chọn sai lầm khi chưa tìm hiểu kỹ và đã mua chúng thì có sao không thì chúng tôi xin trả lời răng chung sẽ có một “Tác hại đáng sợ khi đeo vòng đá phong thủy không đúng màu sắc”.

Như ở trên chúng tôi đã nói màu sắc phong thủy là ” tuân theo một quy tắc bất định ” quy tắc này sẽ theo 5 yếu tố của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dù có phương pháp tính theo cách nào đi nữa như: bát trạch, bát tự,tứ trụ…thì cũng phải dựa trên 5 mệnh trên và yếu tố tương sinh – tương khắc để có sự lựa chọn màu sắc chuẩn xác cho mỗi người.

Việc không đeo đúng màu sắc của vòng đá phong thủy sẽ dẫn đến những điều không mong muốn xảy ra trong cuộc sống. Vì màu sắc vòng đá phong thủy hợp sẽ hỗ trợ mọi việc được hanh thông vạn sự cho chủ nhân.

Mỗi màu sắc vòng đá phong thủy thì có Những luồng khí năng lượng riêng theo màu sắc đó và có những tác dụng khác nhau vì vậy chọn đúng màu sắc thì khi đeo thì sức khỏe được cải thiện, tránh được những bệnh tật nan y, trí tuệ minh mẫn…

Lưu ý: Nếu bạn đã lỡ mua nhầm màu sắc của vòng đá phong thủy thì tốt nhất bạn không nên dùng nữa mà hãy đem cho một ai đó hợp với chúng hoặc có thể đem cất vào hộp để nơi thoáng đãng. Vì tác hại của việc đeo vòng đá phong thủy không đúng màu sắc gây ra là vô cùng lớn.

KINH NGHIỆM MUA ĐÁ

  • Yêu cầu kiểm định đá nếu vòng đá phong thủy không đúng màu sắc tự nhiên sẽ trả lại và bồi thường
  • Tìm kiếm nhà cung cấp chuyên về đá có GP ĐKKD, kinh doanh đá quý là lĩnh vực cần được cấp phép, bất cứ hoạt động buôn bán đá quý không có GP ĐKKD đều là trái phép và không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra vấn đề.
  • Tìm hiểu kỹ đối với các cơ sở bán online nhỏ lẻ.
  • Tổng hợp thông tin và lựa chọn loại đá phù hợp với túi tiền và trường năng lượng cần thiết.
  • Được tư vấn phong thủy miễn phí và chuẩn xác nhất.

Như vậy Tác hại đáng sợ khi đeo vòng đá phong thủy không đúng màu sắc là có Vì vậy quý vị  hãy lựa chọn tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.