Mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai

Đặc điểm Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận phía Đông Nam nội thành thủ đô Hà Nội, đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thủ đô ( sau quận Long Biên, Hà Đông, và Bắc Từ Liêm). Phía Đông giáp huyện Gia Lâm, phía Đông Bắc giáp quận Long Biên, phía Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây Bắc giáp quận Thanh Xuân.

Quận hoàng mai

===>Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/

Hiện nay quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh với khu đô thị và chung cư cao tầng đang dần hoàn thiện. Với điều kiện kinh tế đang phát triển nhanh, nhu cầu phong thủy tâm linh trong mỗi người là cần thiết, và sở hữu vòng tay đá phong thủy tôn thêm vẻ đẹp, mang lại phong thủy tốt là điều cần thiết.

Vòng đá phong thủy tự nhiên

Vậy mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai mua ở đâu uy tín và chất lượng cùng giá hợp lý, chúng tôi tự hào trong lĩnh vực phong thủy giúp quý khách hiểu thêm về phong thủy cũng như cách chọn cho mình mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai hợp mệnh và tốt phong thủy, hãy đến với cửa hàng đá quý Vân Mây , địa điểm tin cậy và sự lựa chọn thông mình cho những ai yêu mến phong thủy. Các bạn hãy cùng khám phá bài viết để giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

Nguồn gốc vòng đá phong thủy

Vòng thạch anh tóc đỏ đậm

Đầu tiên khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai thì các bạn nên hiểu rõ ngọn ngành nguồn gốc hình thành vòng đá phong thủy.Vòng đá phong thủy được chế tác từ khối đá phong thủy – một trong những vật phẩm sở hữu công năng lớn lao, có thể xoay đổi tài vận cho con người. Đây thực sự là một kho báu hấp dẫn mà bạn nên dành thời gian khám phá và tìm hiểu

Để được gọi là vòng đá phong thủy thì những viên đá tròn đó phải được xếp hạng quý hiếm, thuộc dòng đá quý hoặc ít cũng phải là đá bán quý. Tác dụng của vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai là có sức mạnh xua đuổi vạn hạn, mang lại may mắn, sức khỏe bình an, làm tăng vượng khí cho chủ nhân sở hữu.

Chi tiết vòng thạch anh tóc xanh

Những loại vòng đá phong thủy nổi tiếng hiện nay phải kể đến như vòng đá thạch anh, mã não, ngọc bích, ruby, shapphire…Mỗi một vòng đá sẽ sở hưu màu sắc đặc trưng khác nhau, sắc xanh ngọc ánh của phỉ thúy, đậm đá sắc đỏ của ruby, hay đẹp mê mẩn với ánh tím của thạch anh tím. Không những vậy các vòng đá phong thủy còn sở hữu những đường vân tự nhiên vô cùng tinh tế, khi được chiếu qua ánh đèn điện hay dưới ánh sáng mặt trời, chúng hiện nên thật cuốn hút.

Hầu hết các vòng đá phong thủy đều mạng lại sự may mắn, tăng vượng khí, công danh thành đạt, tài lộc dồi dào, sức khỏe, tình duyên…cho người đeo. Và tùy vào mỗi vòng đá phong thủy sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu tùy theo màu sắc và tính chất của loại đá đó.

Cách chọn màu sắc vòng đá phong thủy hợp mệnh

dây bạc tỳ hưu ngọc đeo tay

Khi chọn mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai chúng tôi giúp các bạn nắm cách chọn màu sắc vòng đá theo mệnh. Dựa theo quy luật bất định của 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Phải kể đến các vấn đề về màu sắc đá của sự tương sinh, tương hợp.

  • Mệnh kim: nên dùng đá có màu tương sinh: màu vàng, vàng nâu… Màu tương hợp : màu trắng, ghi…
  • Mệnh thủy: nên dùng đá có màu tương sinh : màu trắng …Màu tương hợp : màu đen , xanh dương , xanh lục…
  • Mệnh mộc: màu tương sinh nên dùng gam màu : màu đen , màu xanh dương, xanh lục… Màu tương hợp có : màu xanh lá cây chủ đạo.
  • Mệnh hỏa : màu tương sinh dùng gam màu : màu xanh lá cây…Màu tương hợp dùng màu : màu hồng , đỏ , nâu…
  • Mệnh thổ : màu tương sinh dùng gam màu : màu hồng, đỏ, nâu…Màu tương hợp dùng màu : màu vàng, nâu vàng…

Từ màu sắc trên giúp các bạn có sự chọn lựa đúng hợp mệnh mình khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hoàng Mai tại cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi. Phong thủy là sự cảm nhận chính bản thân từ cuộc sống khi đeo trên người vòng đá phong thủy, đến với cửa hàng đá quý Vân Mây các bạn yên tâm chọn lựa với sự tư vấn nhiệt tình và hiểu biết của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Niềm tin sẽ đặt đúng chỗ khi bạn đến cửa hàng đá quý Vân Mây, cam kết chất lượng trong mỗi sản phẩm và phương châm của chúng tôi nơi quý khách gửi gắm niềm tin tới mỗi sản phẩm bên chúng tôi.