Mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm

Đặc điểm quận Nam Từ Liêm

Nam từ liêm là một quận nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô Hà Nội. Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, đại lộ Thăng Long, trung tâm đào tạo thể dục thể thao, VĐV cấp cao Hà Nội,…

Quận nam từ liêm

Khi nói đến phong thủy thì mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm không thể bỏ qua cửa hàng đá quý Vân Mây, là một cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phong thủy, uy tín và chất lượng tạo dựng thương hiệu Vân Mây luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm, chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu qua về vòng đá phong thủy để có sự lựa chọn hợp phong thủy nhất, giúp quý vị tự tin dùng vòng đá phong thủy ý nghĩa.

Ngoài trang sức vàng bạc thì vòng đá phong thủy đang trở thành sản phẩm hữu ích về phong thủy và tâm linh không thể thiếu với rất nhiều người. Vòng đá phong thủy được làm bằng các loại đá tự nhiên như đá thạch anh, ruby, ngọc trai, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng, ngọc cẩm thạch… phong phú và đa dạng từ đá tự nhiên.

Đá quý Vân Mây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm vòng phong thủy được sử dụng nhiều cũng như cách chọn màu sắc vòng phong thủy cho từng mệnh. Qúy khách khi mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm tại đá quý Vân Mây sẽ là sự lựa chọn thông minh và cùng sự tư vấn nhiệt tình kinh nghiệm sẽ mang lại phong thủy tốt nhất cho quý vị. Kỷ niệm chương pha lê

Vòng đá phong thủy được hiểu một cách đơn giản là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Các sản phẩm vòng đá phong thủy và tác dụng

Khi mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm cách chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại tài vận may mắn và sức khỏe.

Dựa theo quy luật bất định của 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Phải kể đến các vấn đề về màu sắc đá của sự tương sinh, tương hợp.

  • Mệnh kim: nên dùng đá có màu tương sinh: màu vàng, vàng nâu… Màu tương hợp : màu trắng, ghi…
  • Mệnh thủy: nên dùng đá có màu tương sinh : màu trắng …Màu tương hợp : màu đen , xanh dương , xanh lục…
  • Mệnh mộc: màu tương sinh nên dùng gam màu : màu đen , màu xanh dương, xanh lục… Màu tương hợp có : màu xanh lá cây chủ đạo.
  • Mệnh hỏa : màu tương sinh dùng gam màu : màu xanh lá cây…Màu tương hợp dùng màu : màu hồng , đỏ , nâu…
  • Mệnh thổ : màu tương sinh dùng gam màu : màu hồng, đỏ, nâu…Màu tương hợp dùng màu : màu vàng, nâu vàng…

Chúng tôi giúp quý khách hiểu thêm các sản phẩm vòng đá cũng như tác dụng mang đến.

vòng đá thạch anh tím
  1. Vòng đá thạch anh : vòng đá thạch anh tóc đen, tóc xanh, tóc trắng, tóc vàng, tóc xanh, tóc nâu, tóc đỏ, vòng đá thạch anh trắng, tím, hồng, xanh, vàng tinh khiết, vòng đá thạch anh mắt hổ… có tác dụng mang lại sự bình an, sức khỏe, tự tin , cân bằng cảm xúc, nâng cao tinh thần trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  2. Vòng ngọc cẩm thạch, vòng ngọc phỉ thúy, vòng ngọc trai… mang lại sự sang giàu, thịnh vượng trong công danh và sự nghiệp.
  3. Vòng đá diopside, vòng đá aquamarine, vòng đá mặt trăng, vòng đá garnet, vòng đá olic, vòng đá thiên thạch tektit, vòng đá mã não…mang lại quý phái, trẻ trung năng động, tài lộc và hỗ trợ trong công việc và trong cuộc sống.

Bài viết trên giúp quý vị khi mua vòng đá phong thủy ở quận Nam Từ Liêm tự tin lựa chọn, đá quý Vân Mây chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực làm phong thủy để sản phẩm đến với mọi người nhiều hơn, sản phẩm chúng tôi luôn có sự ưu đãi và cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, từ sự tư vấn qua kinh nghiệm hiểu biết của nhân viên đá quý Vân Mây cũng như cách làm việc chuyên nghiệp luôn mang cái “tâm” trong mỗi sản phẩm. Với phương châm uy tín và chất lượng tạo dựng thương hiệu Vân Mây, còn chờ gì nữa để Vân Mây là lựa chọn thông thái và đúng đắn của chính quý khách.