Ất Mùi 2015 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Đá nào tốt nhất?

Những người sinh năm Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim cùng với đó sở hữu nhiều nét đặc trưng riêng biệt. Người sinh năm nay hợp đá phong thủy màu gì cũng như loại đá nào tốt nhất? Tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Ất Mùi 2015 mệnh gì? Tính cách như thế nào?

Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim với những nét đặc trưng của con Dê. Hành Thổ và hành Thủy sẽ là những hành tương sinh, hành Hỏa và Mộc là hành tương khắc.Cần chú ý đến yếu tố này đi khi lựa chọn màu sắc, các hướng để mang lại may mắn.

Những người này thuộc mệnh Kim – Xa Trung Kim. Họ là những người có tính kiên cường, chăm chỉ trong công việc cũng như cuộc sống. Nét đức tính tốt đó là khả năng chịu đựng tốt, không chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống cũng như công việc. Do đó, họ luôn là người giữ chữ tín, hoàn thành nhưng công việc được giao nên có được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có sự lười nhác khi ngại bắt đầu công việc mới. Họ là những người khá ôn hòa nhưng đôi khi lại nhút nhát nên bỏ lỡ những cơ hội trong cuộc sống.

Họ đặc biệt là những người có con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến tốt trong công việc cũng như làm ăn.

Ất Mùi 2015 hợp đá phong thủy màu gì?

Các loại đá phong thủy cho người mệnh Kim sinh năm 2015 nên chọn màu tương sinh và màu bản mệnh, cần tránh các màu tương khắc. Hành tương sinh là hành Thổ và Thủy nhưng trong đó hành Thổ được ưu tiên hơn.

Bạn hãy chọn các loại có màu sắc của hành Thổ là màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất. Bên cạnh đó màu xanh dương của hành Thủy cũng có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Đá màu vàng nâu cực kỳ tốt

Các màu bản mệnh như màu xám, trắng hay màu ghi cũng có thể lựa chọn. Các loại đá phong thủy cũng có rất nhiều loại màu này nên bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình.

Màu cần tránh đó là gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá nào tốt nhất nên lựa chọn?

Từ các màu sắc trên có thể lựa chọn được các loại đá phù hợp để mang lại may mắn cũng như đạt được những điều mong muốn.

Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng: đây là 2 loại đá có màu vàng sẫm thuộc hành Thổ. Bạn có thể lựa chọn làm đồ trang sức như vòng tay hay vòng cổ để luôn mang theo mình. Đây cũng là 2 loại đá có tính thẩm mỹ cao nên có thể yên tâm khi lựa chọn.

Đá mắt hổ vàng nâu: loại đá này cũng đặc biệt tốt khi sở hữu gam màu tương sinh. Công dụng giúp kích thích lòng tin, sự nỗ lực để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Đá mắt hổ vàng nâu rất tốt cho người Ất Mùi

Đá thạch anh trắng, thạch anh lưu linh trắng cũng nên lựa chọn. Màu trắng bản mệnh của mệnh Kim cũng là màu sắc mang đến may mắn, thuận lợi.

Gỗ hóa thạch xám ghi: loại đá này đặc biệt tốt cho sức khỏe khi có khả năng chữa bệnh tốt do nhiều năm tuổi.

Hãy cân nhắc mục đích mình mong muốn để chọn được loại đá phù hợp nhé.

Quý vị hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn một cách chi tiết, khoa học về các màu sắc, các loại đá phong thủy cho từng tuổi, từng cung mệnh và từng con giáp.

Các loại đá phong thủy Vân Mây cung cấp cho quý vị 100% tự nhiên không qua bất kỳ xử lý hóa học nào. Đảm bảo sự chuẩn xác tuyệt đối đến từng chi tiết, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.