Cách chọn vòng đá thạch anh tím chuẩn chất lượng hợp thời trang

Vòng đá thạch anh tím có thể sử dụng cho cả nam, nữ. Loại vòng này vừa có giá trị về phong thủy lại vừa có giá trị về thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng phối trang phục, phụ kiện phù hợp. Dưới đây một số cách chọn vòng đá thạch anh tím đẹp, hợp thời trang bạn nên tham khảo ngay.

Một số cách chọn vòng đá thạch anh Tím nam nữ đẹp, hợp thời trang

Do nhu cầu sử dụng loại vòng tay này ngày càng lớn. Cho nên trên thị trường hiện có rất nhiều loại vòng đá thạch anh khác nhau về kiểu dáng. Dưới đây là cách lựa chọn vòng đá thạch anh tím phù hợp với bản thân mình.

Chọn vòng phù hợp với mục đích sử dụng

Khi lựa chọn vòng đá thạch anh tím bạn nên chú trọng tới mục đích sử dụng của mình. Bởi đây là một trong những loại vòng về phong thủy. Chính vì thế nó không chỉ là món trang sức làm đẹp thông thường mà còn là chiếc vòng sẽ giúp bạn mang lại nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống. Vì thế, bạn nên lưu ý về việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân.

Cách chọn vòng phù hợp với mục đích sử dụng

Vòng đá thạch anh tím phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đeo vòng thạch anh màu này. Với những chiếc vòng thạch anh tím chỉ nên sử dụng dành cho những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Màu tím là màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Nhưng Hỏa sinh Thổ, cho nên vòng đá thạch anh tím cũng phù hợp với những người mệnh Thổ.

Chú ý tới kích thước hạt của vòng tay

Thường khi lựa chọn vòng đá thạch anh tím cho nam giới bạn nên chọn những chiếc vòng có hạt to hơn. Còn đối với nữ giới bạn nên chọn những chiếc vòng có hạt nhỏ. Lựa chọn kích thước của hạt vòng phù hợp với cổ tay người đeo sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao, sự hài hòa khi nhìn vào tổng thể. Đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ hợp phong cách của bạn.

vong-da-thach-anh-tim

Chọn kích thước hạt phù hợp với tay

Các bạn nam nên lựa chọn vòng thạch anh tím sử dụng 100% đá thạch anh tự nhiên. Còn đối với những bạn nữ có thể chọn kiểu vòng kết hợp với charm để mang tới vẻ đẹp thời thượng hơn.

Chọn vòng đá thạch anh tím phù hợp với trang phục

Dù là nam giới hay nữ giới thì đều cần phải chú trọng tới vẻ bề ngoài. Kết hợp trang phục phù hợp với phụ kiện thời trang, trong đó có vòng tay. Bởi vậy lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với vòng thạch anh tím cũng sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn với người đối diện.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Chọn vòng hợp thời trang

Đối với các bạn nam bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng thạch anh tím có thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, lịch lãm để dễ dàng kết hợp với trang phục nam. Các bạn nữ nên chọn vòng có thiết kế tinh tế, mềm mại để dễ kết hợp với những bộ cánh hoặc chiếc váy điệu đà.

Trên đây một số thông tin hữu ích khi chọn vòng đá thạch anh tím cho nam, nữ hợp thời trang. Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu vòng thạch anh tím tự nhiên đẹp hãy tới ngay cửa hàng Đá quý Vân Mây để được tư vấn, giải đáp chi tiết.