Năng lượng ma thuật của đá hổ phách

Đặc điểm và nguồn gốc đá hố phách.

Amber, hay còn gọi là hổ phách, có lẽ là dạng vật chất cổ xưa nhất mà con sử dụng làm trang sức. Những vòng hạt và dây chuyền làm từ hổ phách đã được tìm thấy tại các di chỉ lăng mộ ở Bắc Âu có niên đại khoảng 8000 năm.

Giấy chứng nhận sản phẩm

Nó không phải là đá, mà là một loại hóa thạch được tạo nên từ nhựa của những cây lá kim. Nó thường chứa đựng những phân mảnh hoặc toàn bộ cơ thân xác của côn trùng hay thực vật vô tình rơi vào nhựa thông vô cùng dính hàng triệu năm về trước.

Bởi vì hổ phách, không như những loại đá quý khác, nó tạo ra cảm giác ấm cho những người chạm vào nó. Do thường chứa đựng phân mảnh của những con côn trùng, hổ phách được cho rằng chứa đựng sự sống. Những người Trung Quốc xa xưa hay cho rằng linh hồn của loài hổ nhập vào hòn đá trước khi kết thúc cuộc đời ở dương thế. (đó là lí do tại sao chúng ta gọi nó là Hổ phách). Trong quá khứ, nó là một vật thiêng liêng đối với những người thờ phụng Đất mẹ bởi vì người ta cho rằng hổ phách chứa đựng những tinh túy của cuộc sống – dựa trên nguyên lí của sự sống.

Bởi vì hổ phách là một loại hóa thạch, nó có sự liên kết với thời gian, các vòng lặp khép kín và sự trường thọ. Do nó đã từng là một dạng vật chất tồn tại sự sống, nó cũng có liên hệ với Akasha. Đây là nguyên tố thứ 5, thứ quản lý và kết nối Đất, Nước, Lửa và Gió lại với nhau, và theo một khía cạnh nào đó, là nguồn tối cao của cả bốn nguyên tố đó. Akasha cũng tượng trưng cho sự sống và các vật chất sống (như người, con vật, cây cối,…)

Ở một số hội Wicca đương thời, những người phụ nữ, đặc biệt là nữ tư tế, hay đeo những sợi dây chuyền là sự kết hợp giữa hổ phách và huyền thạch (jet). Mặc dù lí do cho việc đeo chúng có sự khác nhau, nhưng điểm chung là người ta cho rằng 2 loại đá này đại diện cho các vị thần, nguyên lí âm dương, các nguồn lực của tự nhiên. Chúng cũng gia tăng tác dụng của ma thuật.

Hổ phách khi được chà xát vào lụa hay len sẽ trở nên bị nhiễm điện.

Tất cả những đặc tính trên khiến Hổ phách trở thành một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất mọi lúc mọi nơi trên Trái Đất.

Công dụng trong thực hành ma thuật.

Vòng đá hổ phách tự nhiên

Amber, cũng giống như nhiều loại đá quý khác, được sử dụng nhiều trong hầu hết mọi mặt trong thực hành ma thuật. Nó xuất hiện trong vô số spell cũng như các nghi lễ.

Mặc dù cho giá của nó không hề rẻ, nhưng việc bạn đầu tư mua nó về cũng sẽ cho kết quả xứng đáng. Chỉ cần mua nó từ một nhà cung cấp đáng tin cậy – nhiều loại Amber bây giờ là thủy tinh, nhựa pha màu hoặc là dạng hổ phách “nhân tạo”. Chỉ nên mua những loại đá nguyên mẫu, không qua chế tác và đặc biệt là hãy chuẩn bị một khoản kha khá cho nó.

Dây chuyền hổ phách có lẽ là dạng thức được xuất hiện nhiều nhất trong thực hành phù thuật. Những loại dây chuyền sẽ dùng như là một dạng bùa để bảo vệ người mang. Nó cũng góp phần chống lại những phép thuật xấu xa, tiêu cực và cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ trẻ em. Hãy cho chúng đeo những chuỗi hạt hổ phách để bảo vệ sức khỏe, như vô vàn đứa trẻ đã và đang làm ở nhiều nơi trên thế giới. Bạn cũng có để một mẩu hổ phách nhỏ trong phòng trẻ.

Trong thời cổ đại, khi tình dục ngoài việc được xem là một yếu tố tự nhiên còn được xem là một yếu tố thiêng liêng trong cuộc sống của con người, bằng chứng là là nhiều vật có hình các bộ phận sinh dục thường bắt gặp trong ma thuật. Hổ phách chế tác theo hình dương vật được xem như một loại bùa bảo vệ tuyệt vời. Mặc dù nó có vẻ là sản phẩm của chế độ phụ hệ, tôi chắc chắn rằng hổ phách chế tác theo hình âm vật cũng có hiệu quả tương tự, và cũng được sử dụng phổ biến, nhưng thông tin này đã bị ém đi.

Nếu như bạn đang phải chịu đựng những cảm xúc tiêu cực một cách nặng nề, hãy thắp một ngọn nến trắng và đặt nó trên mặt đất hoặc trên sàn. Ngồi trước nó, sử dụng những viên hổ phách xếp thành vòng tròn xung quanh bạn. Ngồi trong vòng tròn, phục hồi năng lượng và ngăn cho bạn không tiếp xúc với các nguồn lực khác bên ngoài tác động vào. Lặp lại nếu thấy cần thiết.

Một cách bảo vệ khác sử dụng hổ phách là đặt 9 viên hổ phách trong một bồn nước ấm. Khoẳng nước trong bồn cho đến khi nó nguội lại. Sau đó, lau khô chúng rồi đeo một viên trên người cho đến lần tắm bồn tiếp theo.

Phù thủy, và Vu sư (Shaman) mang những hạt hổ phách trên người để gia tăng sức mạnh cho spell, dù là nó được thi triển ở đâu, hang động, thung lũng sa mạc hay bờ biển vắng người, hay đơn giản chỉ là một không gian ma thuật được thiết lập trong phòng ngủ chốn thành thị. Một mảnh hổ phách lớn khi đặt ở trên bàn thờ sẽ gia tăng hiệu quả của spell mà bạn thi triển.

Hổ phách còn được sử dụng để gia tăng vẻ đẹp và sự quyến rũ. Ở thời kỳ Phục Hưng, việc đính hổ phách lên quần áo hay lên người được cho rằng sẽ giúp tăng trọng lượng cơ thể; tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là bởi vì hình tượng phụ nữ đẫy đà là một thời thượng của thời đó. Không có chứng cứ nào để chứng minh điều này. Hổ phách có vẻ làm gia tăng vẻ đẹp tự nhiên của chủ nhân, thu hút bạn bè đến với người cô đơn và đem lại sự hạnh phúc.

Nếu sử dụng đúng trang sức phong thủy sẽ như lá bùa hộ mệnh. Vật phẩm phong thủy được làm từ đá hổ phách như vòng tay đá , mặt dây chuyền hổ phách… sẽ giúp người đeo tràn đầy năng lượng, chống lại các nguồn năng lượng xấu hiệu quả.

Mọi thông tin về đá phong thủy, trang sức đá phong thủy hãy liên hệ: