Năng lượng ma thuật của thạch anh tím – phần 1

Đặc điểm Đá thạch anh tím.

Amethyst hay thạch anh tím, là một loại đá thường được sử dụng trong các dạng ma thuật cổ xưa. Và có lẽ là sự phổ biến của nó vẫn không thay đổi so với 2000 năm trước đó

Vị trí và công dụng của đá thạch anh tím trong tâm linh.

Bộ thất tinh
Trụ thạch anh tím

Thường được đặt dưới gối hoặc đeo khi đi ngủ, Amethyst xua tan ác mộng và cải thiện tình trạng mất ngủ. Nó giúp bạn có được một giấc ngủ yên bình và những giấc mơ chữa lành hay tiên đoán. Tuy nhiên, nó cũng giúp đảm bảo rằng người sự dụng sẽ không ngủ li bì.

Amethyst là một loại đá tâm linh, hoàn toàn không có tác dụng phụ tiêu cực hay có liên quan đến bạo lực, sự tức giận hay sự đam mê. Trái lại nó là loại đá của hòa bình. Khi những căng thẳng của đời sống hàng ngày trở nên chồng chất, hãy cầm một viên Amethyst trong bàn tay trái (bàn tay phải nếu bạn thuận tay trái). Hãy để viên đá những giao động hiền hòa, nhẹ nhàng, êm dịu của nó hấp thụ vào cơ thể bạn. Hay tốt hơn là bạn đeo một dây chuyền Amethyst để nó có thể chạm vào da bạn, và giúp bạn tránh được những trạng thái cảm xúc thái quá

Amethyst giảm bớt nỗi sợ, tăng niềm hy vọng, khích lệ tinh thần……..Khi được đeo trên người, nó sẽ giúp bạn tránh xa tội lỗi và sự tự lừa dối bản thân, giúp bạn vượt qua những cơn nghiện (như nghiện rượu…), kiềm chế sự đam mê thái quá và đưa ra những phán quyết đúng đắn. Amethyst cũng giúp kiềm chế những cơn thịnh nộ cảm xúc. Kể cả khi tình trạng của bạn mới chỉ ở mức độ nguy hiểm tiềm tàng thì viên đá vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

                                                            Viên đá thạch anh tím

Amethyst thúc đẩy sự can đảm cho người mang, và nó là một tấm bùa hộ mạng đầy quyền năng cho những nhà du hành. Khi được mang theo, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi trộm cướp, bệnh tật, nguy hiểm và những mối nguy hại.

Trong ma thuật thời Phục Hưng, Amethyst thường được chế tác thành hình một con gấu và được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh. Ở thời đại La-Hy, những chiếc nhẫn đồng đính Amethyst thường được đeo như những lá bùa chống lại quỷ dữ và những cái ly chế tác từ loại đá này góp phần xua tan buồn rầu và cái ác cho người uống.

Bởi vì nó là loại đá của tâm linh nên Amethyst thường được mang trên người trong những buổi cầu nguyện hay thiền định. Một mảnh thạch anh tím đặt trước một ngọn nến trăng và một bát hương thơm, như gỗ đàn hương (sandalwood), sẽ rất tốt cho việc thiền định.

Thiền định với Amethyst trước khi tắm bồn cũng sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm khá tuyệt vời. Hãy thắp một ngọn nến màu tím nhạt khi bạn tắm bồn, đồng thời đặt những viên thạch anh tím xung quanh cây nến.

Đá thạch anh tím nguồn năng lượng tôt như vậy quý vị không nên bỏ qua và hãy thử khám phá chúng bằng mọi giác quan. Đá thạch anh tim các bạn có thể mua tại trung tâm đá quý chính hiệu cao cấp Vân Mây.