Nên đeo mấy vòng phong thủy trên một tay

Nên đeo mấy vòng phong thủy trên một tay

Lựa chọn một món và vừa ý nghĩa, vừa thể hiện được sự tinh tế của người tặng chính là những chiếc vòng đeo tay. Trải qua nhiều sự thay đổi và biến động, ngày nay những chiếc vòng tay không đơn thuần chỉ là đồ trang sức bình thường, mà nó còn thể hiện được cá tính của người sở hữu chúng và sự hiểu biết thông qua cách lựa chọn vòng tay.

Ý nghĩa của những chiếc vòng đeo tay

Vòng đá phong thủy đeo tay
  • Là đồ trang sức, tôn vẻ đẹp của đôi bàn tay, thể hiện sự sang trọng và lịch sự, đồng thời là món phụ kiện không thể thiếu khi đi kèm với những bộ vest lịch lãm hay những bộ đầm thời trang.
  • Là món quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện được sự tinh tế và chăm chút của người tặng đối với người được tặng, thể hiện những mong muốn về những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với người đeo chúng.
  • Vòng đeo tay còn giúp mang lại sức khỏe, cuộc sống hài hòa và viên mãn nếu chúng ta biết lựa chọn đeo đúng cách, đúng với màu sắc tương sinh tương hợp theo như quan niệm trong ngũ hành đã được lưu truyền từ ngàn đời nay.
  • Những chiếc vòng đeo tay luôn mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ có các số lẻ như 13,17,19… Vì chúng thể hiện cho phần Dương trong trời đất, là sinh ra vạn vật, là sự nảy nở của mầm sống và hy vọng.

Lưu ý khi chọn số hạt vòng đeo trên tay

Vòng đá đeo tay
  • Khi chọn vòng đeo tay, lưu ý không chọn số hạt có thể chia hết cho 4, vì nó thuộc cung “ Tử” trong quan niệm về “ Sinh- Lão- Bệnh- Tử” sẽ không đem lại may mắn cho người dùng.
  • Lựa chọn kích thước vòng vừa vặn với cổ tay, nên đo hoặc đeo thử trước khi mua thì sẽ chọn được những chiếc vòng đẹp và vừa vặn nhất.
  • Đặc biệt đối với nữ giới thì nên chọn kích thước hạt vòng cỡ từ 10 đến 12 ly trở xuống và vừa phải, tạo ra sự nhẹ nhàng, tinh tế. Đối với nam giới thì nên chọn hạt vòng cỡ từ 10 đến 12 ly trở lên để tạo ra sự thu hút, mạnh mẽ.
  • Thông thường thì chúng ta chỉ nên từ 1 đến 2 chiếc vòng bằng đá hoặc gỗ đều sẽ tạo ra một vẻ đẹp hài hòa nhất.

Thông qua bài viết này hy vọng đã truyền tải được những thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa sâu sắc mà những chiếc vòng đeo tay có thể đem lại, lựa chọn vòng đeo tay làm quà tặng sinh nhật, quà kỷ niệm, quà tặng bạn bè, người thân, luôn là một sự lựa chọn số 1. Hãy nắm giữ may mắn bằng cách lựa chọn cho mình một chiếc vòng đeo tay phù hợp ngay nhé.