Đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh

Đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh

Thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong đời sống thường nhật của mình. Chúng ta không ngừng sắm cho mình những món đồ phong thủy hợp với mệnh nhất để thu hút tài lộc. Thế nhưng bạn có biết đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh ?

===> Bài viết hay: >>> Vòng đá phong thủy hợp mệnh gia chủ <<<

Nét đẹp tinh tế của những thiết kế vòng phong thủy

Vòng đá phong thủy mã não đỏ

Vòng tay phong thủy bắt nguồn từ Phật Giáo, nó còn có tên gọi khác là Niệm châu ngụ ý chuối hạt mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Với bề dày lịch sử song hành cùng Phật giáo, các sản phẩm vòng tay phong thủy đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh hay đeo bao nhiêu vòng trên một tay…thì ít ai lại quan tâm tới. Bởi tất cả đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của những chiếc vòng phong thủy này rồi.

Mỗi một chiếc vòng phong thủy đều được làm từ các loại hạt, loại đá khác nhau. Nhưng mang lại may mắn nhất cho người sử dụng là những thiết kế bằng đá tự nhiên. Bởi theo yếu tố phong thủy, đá tự nhiên sẽ thu hút sinh khí tốt nhất. Đồng thời đẩy lùi những luồng khí xấu, không may mắn.

Vòng đá phong thủy màu hồng

Thông thường, các loại vòng phong thủy làm bằng đá tự nhiên sẽ có những sắc màu tươi sáng rực rỡ hơn. Qua bàn tay mài giũa tài hoa của con người, những viên đá tự nhiên ấy trở thành những chiếc vòng phong thủy đầy giá trị.

Đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh

Nhiều người thường không quan tâm tới việc đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ để cho vận mệnh. Điều tưởng chừng như nhỏ bé này lại thực sự quan trọng. Bởi nếu không làm theo đúng với thuật phong thủy, bạn sẽ dễ gặp phải trường hợp bị phản lại. Nghĩa là không những không mang lại may mắn mà còn có thể thu hút nhiều vận khí xấu.

Theo quan niệm trong phong thủy thì “trái vào phải ra” nghĩa là mọi điều may mắn sẽ xuất hiện ở phía bên trái và xấu xa sẽ đi ra phía bên phải. Như vậy khi bạn đeo vòng phong thủy bên tay trái sẽ giúp thu hút được lượng sinh khí tốt hơn. Bạn có thể đeo vòng phong thủy phía tay trái khi đi dự hội nghị, tham gia các cuộc họp lớn, tham gia các vấn đề quan trọng… Cũng có thể đeo vòng phong thủy phía tay phải khi đi tới những nơi có âm khí nặng, hay sát khí nặng như đám tang, tòa án…

Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết lúc nào và đeo vòng phong thủy ở tay nào của nam và nữ tốt cho vận mệnh của mình rồi phải không nào.

Click xem danh mục: sản phẩm vòng đá phong thủy tự nhiên 100%