Người sinh năm 1992 nên chọn đá phong thủy màu gì? loại nào?

Đá phong thủy là gì? Người sinh năm 1992 hợp với đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh mẽ nhất trong việc thay đổi tài vận. Vật dụng này có công dụng mang lại sức khỏe, thành công, tình duyên và tài lộc. người sinh năm 1992 thì nên chọn đá phong thủy màu gì? Vì sao phải lựa chọn màu đá?

Quả cầu thạch anh vàng

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá có khả năng tăng vượng khí cho chủ nhân. Những loại đá phong thủy phổ biến trên thị trường hiện nay là thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não.. Trong đó, thạch anh được xem là loại đá có giá trị đứng đầu trong số các loại đá phong thủy này.

Tinh thể TA tóc vàng

Thạch anh đã trải qua thời gian hình thành hàng tỷ năm. Loại đá này đã thu nạp vô số tinh hoa của trời đất. Thế nên bản thân thạch anh đã ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết của thạch anh khiến cho viên đá này trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

Người sinh năm 1992 nên chọn đá màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, các bản mệnh luôn có mối quan hệ tương quan với nhau. Do đó, mối quan hệ tương sinh – tương khắc luôn tồn tại song song với nhau. Một mặt hỗ trợ vận động không ngừng, một mặt cản trở triệt tiêu nhau. Vì thế, người sinh năm 1992 nên cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc của đá phong thủy tránh những màu tương khắc, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Đá mắt hổ vàng nâu

Nam nữ sinh năm 1992 nên sử dụng các màu có tính Kim như: trắng, xám, ghi. Để tăng thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Kim. Màu sắc này sẽ thu hút cát khí, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Vì Thổ sinh Kim nên màu nâu đất, vàng sẽ mang lại cho mệnh Kim giúp tài vận phát triển. Cuộc sống của họ vì thế cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Với những màu đỏ, hồng tím thì người sinh năm 1992 không nên lựa chọn vì khiến cho cuộc sống, công việc gặp trục trặc, khó khăn.

Vì sao phải lựa chọn đá phong thủy theo màu sắc cung mệnh?

Vòng thạch anh tóc vàng

Đá phong thủy được coi là đá quý. Các loại đá ấy mang tinh túy của trời đất, làm hài hòa sinh khí của con người và tự nhiên. Vì thế, mỗi tuổi với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc khác nhau tương sinh và tương khắc.

Việc lựa chọn theo màu sắc sẽ phát huy tính tương sinh mang lại may mắn, thuận lợi và bình an cho người sử dụng. Đồng thời, khắc chế lại những điều không may mắn, trong cuộc sống con người có thể gặp phải. Vậy nên, lựa chọn đá phong thủy theo màu sắc là việc vô cùng quan trọng, cần phải được tìm hiểu kỹ lưỡng. Tránh những điều không may mắn xảy ra.

Vòng phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi con người. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn biết cách chọn đá phong thủy màu gì phù hợp với năm sinh của mình. Hãy lựa chọn cho mình một vật dụng đá phong thủy yêu thích giúp cuộc sống của bạn yên ổn và hạnh phúc hơn.