Vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1991 Tân mùi

Vòng tay đá phong thủy hợp với người sinh năm 1991 Tân Mùi

Người xưa ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đúng vậy cuộc sống nếu biết được điều gì để tránh sự xui xẻo cho bản thân thì cũng nên làm. Trong đó, tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi có tử vi với khá nhiều khó khăn, chông gai trên con đường xây dựng công danh sự hay tình duyên. Thế nên, cần chọn vòng tay đá phong thủy hợp với người sinh năm 1991 Tân mùi để có sự may mắn và sức mạnh để vượt qua điều đó.

Vòng tay đá phong thủy hay còn gọi là niệm châu, tràng hạt, phật châu hoặc sổ châu và có nguồn gốc từ Phật giáo. Vòng phong thủy được tạo thành từ các chất liệu cao cấp: phỉ thúy, san hô, thạch anh hay đặc biệt là đá mặt trăng, mặt trời,.. Phổ biến nhất hiện nay, người ta thường sử dụng vòng phong thủy đá với nhiều màu sắc khác nhau và tất cả hạt trong mỗi vòng phải tuyệt đối phải đồng đều về kích thước đường kính. Cùng tìm hiểu về tuổi 1991 và lựa chọn được màu của vòng tay đá phong thủy hợp với người sinh năm 1991 Tân mùi dưới đây nhé.

  1. Đặc điểm sinh mệnh của người sinh năm 1991

Tính tuổi người sinh năm 1991 được chọn trong khoảng từ ngày 15/02/1991 dương lịch đến ngày 03/02/1992, tuổi Tân Mùi (con Dê), mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất đường đi. Tùy vào giới tính mà có cung mệnh khác nhau:

Vòng tóc vàng A

 

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Thế nên, nhận định chung cho người mệnh Thổ sinh năm 1991 nên chọn vòng phong thủy màu cam, đỏ, tím tạo nên sự tương sinh hay tạo sự tương hợp thì nên chọn màu vàng hoặc nâu. Trái lại, cần chú ý, Mộc khắc Thổ tránh màu xanh lá và Thổ khắc Thủy, màu xanh nước biển.

  1. Chọn màu vòng đá phong thủy hợp với người sinh năm 1991 Tân mùi

Vòng tóc nâu đỏ dạng A

Chỉ dựa vào ngũ hành tương sinh tử vi số mệnh và việc tìm hiểu kỹ về cung mệnh của nam hay nữ để chọn vòng tay đá phong thủy hợp với người sinh năm 1991 Tân mùi.

Nữ sinh năm 1991: có cung Càn mệnh Kim nên chọn vòng đá phù hợp để mang lại may mắn và sức mạnh.

Tương sinh (tốt) chọn màu vàng nâu như các loại đá như đá thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu, zircon, Caxendon vàng nâu,…

Tương hợp thì nên chọn màu trắng xám, ghi như các loại đá thạch anh tóc trắng, mã não trắng, đá xà cừ trắng,…

– Nam sinh năm 1991: có cung Ly mệnh Hỏa nên chọn vòng đá phong thủy hợp để mang lại năng lượng giúp thành công trong sự nghiệp và bình an.

Tương sinh để được may mắn nên chọn màu đỏ, hồng, tím hay xanh lá với các loại như vòng thạch anh tóc xanh, vòng thạch anh xanh,…

Tương hợp với vòng thạch anh tím, hồng hay đỏ,.. để hợp với cung mệnh Ly Hỏa của nam sinh năm 1991.