Người sinh năm 1997 hợp đá phong thủy màu gì?

Theo phong thủy, khi sử dụng đồ vật bằng đá có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp lộc đến, gia tăng sự may mắn và mọi điều trong cuộc sống thuận lợi. Nếu bạn muốn tìm hiểu đá phong thủy năm 1997 thì hãy xem bài viết sau đây để tìm được tông màu đá phù hợp cho mình.

Tìm hiểu chi tiết về màu đá phong thủy cho người sinh năm 1997

Cùng đi tìm hiểu chi tiết về Người sinh năm 1997 hợp đá phong thủy màu gì? tương hợp và tương khắc để biết và lựa chọn.

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-thuy/

Màu đá hợp phong thủy năm 1997

Những người sinh năm 1997 hợp nhất với các màu như: đen, xanh nước biển, xanh lam…

Khi đeo đá phong thủy năm 1997 bạn nên chọn các loại đá như: đá thạch anh khói đen, đá mắt hổ xanh đen, đá thiên thạch, đá sapphire đen, thạch anh đen…

Quả cầu thạch anh đen

Theo nguyên lý ngũ hành thì thủy sinh mộc. Nên những người sinh năm 1997 còn hợp với màu xanh lá. Đây là tông màu tương sinh theo ngũ hành nên người năm 97 đeo màu đá phong thủy này sẽ rất tốt, giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người xung quanh mình.

các dạng đá phong thủy thạch anh xanh

Màu đá nên hạn chế sử dụng cho người sinh năm 1997

Màu sắc đá phong thủy năm 1997 khắc chế đó là màu vàng sậm, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì mộc khắc thổ. Vì vậy người năm 97 không nên sử dụng những màu này. Khi sử dụng màu đá khắc chế này sẽ khiến cho bạn khó phát triển, con đường sự nghiệp gian nan, lận đận.

màu kiêng kỵ

Ngoài ra còn một số tông màu đá phong thủy mà người sinh năm 1997 nên hạn chế sử dụng đó là màu hồng, đỏ, màu tím. Những tông màu này thuộc ngũ hành Hỏa mà mệnh của 1997 sinh mộc nên khi đeo đá phong thủy màu này sẽ đốt cháy mộc. Về ý nghĩa sẽ rất xấu, nó cản trở sự nghiệp của bạn, sự nghiệp cứ thăng tiến rồi lại trầm không thể tiến cao. Vì vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn đá phong thủy năm 1997 để đeo.

Người sinh năm 1997 không nên sử dụng các loại đá thạch anh trắng, đá san hô. Đây là những loại đá kiêng kị bởi lẽ Kim khắc Mộc. Ý nghĩa cũng rất xấu, cứ một điều gì bạn làm ra có thể bị sụp đổ bởi đao rùi.

Có thể thấy khi nghiên cứu về phong thủy, ta được mở mang và thấy được một thế giới quan vô cùng hay và ý nghĩa đúng không. Nếu bạn thực sự tin vào phong thủy thì hãy chọn cho mình tông màu đá phong thủy phù hợp nhất để đeo, từ đó thu hút được những điều tốt đẹp theo tương quan ngũ Hành, tài lộc vào sức khỏe tốt.

Vậy câu trả lời Người sinh năm 1997 hợp đá phong thủy màu gì? quý vị cần đọc kỹ những chia sẻ của chúng tôi với bài viết này. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi tư vấn để làm sao chọn được những viên đá phong thủy hợp màu, hợp tuổi.