Đeo nhẫn tỳ hưu quay đầu ra hay quay đầu vào để hút tài lộc

Chuẩn phong thuỷ thì khi bất cứ làm việc gì chúng ta cần phải lưu tâm. Từ nhà cửa, mua xe,.. đến cả vật trang sức cũng không ngoại lệ. Nhẫn tỳ hưu được biết đến là một loại trang sức đeo không những đẹp, sang trọng mà còn mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Vậy chọn đá phong thuỷ cho nhẫn tỳ hưu thế nào và cách đeo ra sao cho chuẩn nhất.

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch A

Tham khảo: >>> Danh mục sản phẩm nhẫn đá phong thủy hợp mệnh <<<

Để có thể sử dụng sức mạnh tối ưu của nhẫn tỳ hưu thì việc đeo nhẫn theo hướng đầu quay vào hay quay ra đều rất quan trọng. Bởi khi chuẩn phong thuỷ mới sinh ra được tiền tài, may mắn và sự bình an. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn đeo nhẫn đúng và chọn lựa cho mình đá phong thuỷ cho nhẫn tỳ hưu phù hợp.

1.Ý nghĩa của việc đeo nhẫn đá tỳ hưu quay đầu ra hay quay đầu vào

Nhẫn đá tỳ hưu

Nhiều người, đã chọn được đá phong thuỷ cho nhẫn tỳ hưu đúng mệnh rồi nhưng lại không đeo đúng cách. Vì thế, nhẫn tỳ hưu không thể phát huy được sức mạnh để hỗ trợ tiền tài và may mắn cho chủ sở hữu.

Với nhẫn tỳ hưu, điều cần hết sức chú trọng đó là chọn hướng đầu của tỳ hưu quay ra ngoài có nghĩa là để lấy lộc về phía của mình. Tiền tài, danh vọng và may mắn sẽ đến với bạn. Có một số người cho rằng, quay đầu ra ngoài vào buổi sáng còn ngược lại, tối thì quay về phía mình. Tuy nhiên, điều này cũng không cần thiết lắm, tuỳ vào quan điểm của mỗi người. Ngoài ra, với trường hợp bạn xoay tỳ hưu về phía ngang thì cũng có thể đeo theo cách khác. Chẳng hạn như bạn đeo nhẫn tỳ hưu tay trài thì đầu hướng ngang qua bên phải và ngược lại.

2.Những lưu ý cần biết khi đeo nhẫn tỳ hưu

nhẫn tỳ hưu ruby

-Chất liệu, màu sắc

Chất liệu của đá phong thuỷ cho nhẫn tỳ hưu nên được làm từ đá tự nhiên. Đừng nên tiếc mà chọn những loại nguyên liệu từ bột đá hay nhựa. Điều đó sẽ khiến tỳ hưu không những không phát huy được sự may mắn mà còn có chứa sự xui xẻo cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, màu sắc để hợp với tuổi của mỗi người. Không phải bất kỳ đá tỳ hưu nào cũng tốt vì có thể hợp với cung mệnh người này nhưng khác người kia. Thế nên, trước khi mua nhẫn đá tỳ hưu bạn cần tìm hiểu về cung mệnh của mình từ đó chọn được màu và loại đá phong thuỷ cho nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất.

Nhẫn đá tỳ hưu Aqua

-Kiêng kỵ vấn đề sau

Những khoảng thời gian bạn tắm hay ngủ thì phải cất nhẫn tỳ hưu nếu không sẽ mất đi sự hiệu nghiệm. Bạn tuyệt đối nhé, không được tặng nhẫn đá tỳ hưu của mình cho người khác. Bạn hiểu không? Bạn đã đưa tài lộc của mình tặng hết cho người khác đấy.

Từ những điều tôi đã chia sẻ trên, tôi hy vọng kiến thức chúng tôi chia sẻ cho quý vị phù hợp và cách đeo tốt nhất. Từ đó sẽ mang lại sự nghiệp và tiền tài may mắn cho bạn và gia đình.