Nhâm ngọ 2002 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? hướng nào tốt?

Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh gì? Loại đá phong thủy nào có thể mang tới nhiều điều may mắn và tài lộc cho Nhâm Ngọ. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích Đá Quý Vân Mây chia sẻ dưới đây nhé!

Người tuổi Nhâm Nhọ 2002 mệnh gì?

Những ai sinh từ ngày 12/2/2002 – 31/1/2003 dương lịch là người thuộc tuổi Nhâm Ngọ. Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài với hành Kim. Còn Nữ sinh năm 2002 thuộc cung cấn và hành Thổ. Những người sinh năm 2002 đề có cung mệnh ngũ hành thuộc Mộc – Dương liễu mộc tức là gỗ của cây Dương liễu.

Tuổi nhâm ngọ mệnh gì?

Người tuổi Nhâm Ngọ thường có nhiều biến chuyển trong suốt cuộc đời từ phương diện tài lộc cho tới tình duyên. Bởi vậy, để mang tới nhiều điều may mắn dành cho cuộc sống của mình. Bạn nên sử dụng những loại trang sức phong thủy. Hoặc sử dụng đá phong thủy có màu sắc phù hợp để mang tới cuộc sống thịnh vượng và ổn định hơn.

Dưới đây là những thông tin về loại đá và màu đá hợp phong thủy với những người tuổi Nhâm Ngọ 2002. Bạn hãy tham khảo ngay.

Đá phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Ngọ 2002

+ Đá quý dành cho Nam tuổi Nhâm Ngọ

Nam tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài, hành Kim và tương ứng với quái số 7, sao Thất Xích. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn màu sắc đá phong thủy hợp với mệnh của mình như: màu Nâu, vàng thuộc hành Thổ. Bởi chiếu theo luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên rất tốt.

Đá phong thủy phù hợp với Nam Nhâm Ngọ

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-kim/

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đá quý có màu trắng, xám, bạc, ghi tương hợp với hành Kim cũng rất tốt. Không nên sử dụng các loại đá màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa.

Bạn có thể lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó rất hữu ích trong việc cân bằng tinh thần và thể chất cho chủ nhân của nó. Đồng thời mang tới khả năng phân tích trong công việc tốt hơn. Bởi loại đá này có khả năng giúp cho đầu óc tỉnh táo và phát huy khả năng sáng tạo.

Những mẫu vòng thạch anh trắng giúp bạn có ý chí kiên định, vững vàng hơn để đối diện với các khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

+ Đá quý dành cho Nữ tuổi Nhâm Ngọ

Nữ tuổi Nhâm ngọ thuộc sao Bát Trạch, cung cấn, hành Thổ thuộc quái số 8. Những màu đá phong thủy phù hợp là màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đá quý màu vàng, nâu đất để mang tới nhiều điều may mắn cho riêng mình.

Vòng đá phong thủy phù hợp với nữ Nhâm Ngọ

Gợi ý trang sức cho bạn đó là vòng thạch anh hồng: Sử dụng vòng thạch anh hồng thường xuyên giúp mang tới tình duyên đôi lứa thuận lợi và bền chặt hơn. Bên cạnh đó còn giúp công việc suôn sẻ, chiêu tài giữ lộc.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn vóng tay đá thạch anh tóc vàng có ý nghĩa thịnh vượng, phát triển. Chủ nhân sở hữu vòng tay này sẽ thăng tiến hơn trong công việc, có tình duyên gắn kết.

Sinh năm 2020 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu vòng đá thạch anh tự nhiên phù hợp với cung mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ.