Hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy gia chủ

Quả cầu đá thạch anh tím một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng, ngày càng được nhiều người lựa chọn ứng dụng. Mặc dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt quả cầu đá thạch anh màu tím chuẩn phong thủy, phát huy trọn vẹn giá trị lợi ích vốn có.

Quả cầu đá thạch anh tím tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

Công dụng tuyệt diệu quả cầu đá thạch anh tím mang lại

Địa chỉ cửa hàng bán quả cầu đá thạch anh tím giá rẻ

Quả cầu đá thạch anh tím là gì?

Quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh tím – loại đá quý nguồn gốc 100% tự nhiên. Với từ trường mạnh mẽ, đá thạch anh tím có khả năng giảm bớt đi yếu tố môi trường tiêu cực, thúc đẩy cho vượng khí và tác dộng đến đường công danh, tài lộc của chủ nhân.

Không chỉ thế, vật phẩm này còn cân bằng về trạng thái cảm xúc, hỗ trợ xoa dịu cơn giận dữ, duy trì sự bình tĩnh, mang đến sự cải thiện tích cực về sức khỏe, may mắn, chống lại bệnh tật, điều xấu.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh tím tượng trưng cho đức tính khiêm tốn, chân thành, trí tuệ minh mẫn. Lựa chọn đặt vật phẩm ở gia đình hay nơi làm việc đều có chức năng tăng cường các mối quan hệ, hướng đến điều tốt đẹp.

Cách đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy

Nhu cầu ứng dụng quả cầu bằng đá thạch anh tím của người tiêu dùng không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để vật phẩm phát huy lợi ích đối với chủ sở hữu quả thực không phải là điều đơn giản.

Với chia sẻ hữu ích được bật mí tiếp theo sau đây. Chắc chắn bạn sẽ biết được giải pháp đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy nhất.

  • Giữa nhà:

Quả cầu đặt ở vị trí giữa nhà sẽ phát triển dòng khí tốt cho cả ngôi nhà. Đồng thời giúp phòng tránh bệnh tật cho người lớn tuổi, luôn giữ tinh thần sảng khoái. Cả gia đình khi đó đều gặp may mắn trong cuộc sống.

  • Phòng khách:

Gia chủ đặt vật phẩm tại phòng khách sẽ thúc đẩy sức khỏe, gia tăng vượng khí, thu hút nguồn năng lượng phục vụ mục đích, học tập của các thành viên trong gia đình hiệu quả.

  • Bàn học, bàn làm việc:

Ý tưởng này hỗ trợ người dùng phát triển tư duy, nâng cao chất lượng học hành, làm việc sáng suốt.

  • Đặt ở phòng ngủ:

Tăng cường đề kháng bệnh tật, mang đến cho chủ nhân giấc ngủ ngon. Đồng thời góp phần thắt chặt tình cảm gắn bó bền lâu.

Ngoài các vị trí kể trên, bạn cũng có thể cân nhắc đặt quả cầu đá thạch anh tím tại nơi xung, sát khí để giải trừ. Chú ý vào chỗ đặt sản phẩm ổn định, bằng phẳng, tránh trường hợp rơi vỡ, ảnh hưởng đến vận khí không gian. Tuyệt đối không để vật phẩm ở phương hung vì năng lượng sẽ thúc đẩy sát khí.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh tím đáp ứng tốt yếu tố phong thủy. Bất cứ khó khăn nào cần được trợ giúp thêm về nhu cầu sở hữu, ứng dụng hiệu quả sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ ngay https://daquyvanmay.com.vn/.

Là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy uy tín hàng đầu, Đá Quý Vân Mây chắc chắn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Thông tin chi tiết về quả cầu đá thạch anh tím cũng như các dạng quả cầu đá phong thủy hợp mệnh khác nhau thì hãy nhấc máy gọi điện trực tiếp để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất đối với từng tuổi, từng mệnh quý vị khác nhau.