Những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo mà bạn cần phải biết

Câu hỏi hay về cách vứt bỏ tỳ hưu

Bạn đang sở hữu tỳ hưu nhưng giờ bạn muốn vứt bỏ mà không biết làm thế nào cho đúng? Bạn lo sợ rằng sau khi vứt bỏ tỳ hưu sẽ gặp những điều xui xẻo? Nếu vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo nhé!

===> Bài viết hay: ĐÁ TỲ HƯU VỠ CÓ SAO KHÔNG? CÁCH KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ

Đôi nét cơ bản về tỳ hưu và tác dụng của nó

Tỳ hưu được mệnh danh là một linh vật của trời đất với dáng vẻ của một con mãnh thú đầy sức mạnh. Nó có hình dáng với chiếc đầu to giống kỳ lân, có sừng nhọn, bụng và người to, đặc biệt là chỉ ăn vàng bạc và không có hậu môn

Tỳ hưu ngọc bích nenphrite

Tỳ hưu là một linh vật được cho rằng mang đến cho gia chủ tiền tài, may mắn và sự bình an. Bởi rằng là một mãnh thú chỉ ăn vàng bạc mà không có hậu môn nên nó như một biểu tượng cho sự giữ của, tiền của vào ào ạt nhưng không bị mất đi. Không những thế tỳ hưu còn có tác dụng hút hết tà khí xung quanh gia chủ, tiếp nhận những sinh khí tốt từ trời đất nên nó còn có công dụng xua đuổi những đen đủi, đem lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Bởi những công dụng đó mà nhiều người đã sắm tỳ hưu về nhà, tuy nhiên sau một thời gian vì một số lý do nào đó mà họ muốn bỏ nhưng họ không biết những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo nên rất lo lắng

Những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo tốt nhất mà bạn cần phải biết

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Trên thực tế không phải người nào sở hữu tỳ hưu cũng đem lại tiền tài, may mắn, bình an. Đặc biệt những tuổi Dần, Tỵ, Thân thường rất kỵ tỳ hưu, bởi vậy gia chủ không muốn sở hữu tỳ hưu nữa

Đối với những trường hợp như vậy, bạn không nên vứt tỳ hưu vào thùng rác hoặc để bám bụi, như vậy rất ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài của gia chủ. Bạn hãy mang tỳ hưu cho những người hợp tuổi hoặc đang muốn sở hữu, như vậy không những bạn có thể bỏ nó một cách dễ dàng không gây xui xẻo mà còn tạo nên phước lành cho bản thân.

Hoặc cách khác, bạn hãy mang tỳ hưu đến những cửa hàng bán đồ phong thủy để đổi lại những đồ phong thủy phù hợp với bản thân mình hơn. Đó là hai trong những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo tốt nhất dành cho gia chủ.

Trên đây là những cách vứt bỏ tỳ hưu tránh gây xui xẻo mà Đá Quý Vân Mây đã chia sẻ dành cho những người không muốn sở hữu tỳ hưu nữa. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến tiền tài, vận khí của bản thân và gia đình nhé!