Cách chọn hình dáng tỳ hưu chuẩn phong thủy?

Cách chọn hình dáng tỳ hưu chuẩn phong thủy?

Nếu như bạn là người đã tìm hiểu đến yếu tố phong thủy thì sẽ không thể bỏ qua tỳ hưu. Đây được coi là linh vật mang đến tài lộc và sự may mắn cho người sở hữu. Để giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bí kíp cách chọn hình dáng tỳ hưu chuẩn phong thủy.

Các dạng tỳ hưu đá thạch anh

 

Tham khảo bài viết hay: ĐÁ TỲ HƯU VỠ CÓ SAO KHÔNG? CÁCH KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

 

Những điều cần biết về tỳ hưu

Tỳ hưu ngày càng được mọi người lựa chọn bởi ý nghĩa mang đến tài vận mới, may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Theo đó, nếu gia chủ mang theo linh vật đó bên mình chắc chắn sẽ có được công việc ổn định, sự hưng thịnh bền vững.

tỳ hưu thạch anh đen 1 sừng

Trước khi chọn mua tỳ hưu, bạn đọc cũng nên chú ý đến một số đặc điểm nổi bật của linh vật này như sau:

  • Tỳ hưu có 2 sừng với dáng vẻ uy phong, lẫm liệt. Trong đó, một sừng có tác động chống tà khí và một sừng dùng để hút tiền vàng vào nhà.
  • Miệng tỳ hưu khá rộng với ý nghĩa hút được nhiều vượng khí, tiền bạc, châu báu mang đến cuộc sống đầy đủ cho gia chủ.
  • Bàn chân to bản, râu dài và dậm biểu tượng của sức khỏe dồi dào, sự bình an trong cuộc sống.
  • Mông nở phát hậu về phía sau, càng về lâu dài gia chủ càng có thêm nhiều cơ hội phát triển.

Những điều cần biết khi chọn tỳ hưu hợp phong thủy

tỳ hưu thạch anh xanh 1 sừng

 

Tham khảo: CÁCH CHỌN DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ TỲ HƯU HỢP MỆNH PHONG THỦY

 

Bên cạnh ý nghĩa của linh vật này, khi mua người ta cũng chú ý đến cách chọn hình dáng tỳ hưu chuẩn phong thủy để mang đến tài vận và vượng khí tốt lành. Ở mỗi thế sẽ có những biểu tượng khác nhau, vì thế bạn đọc có thể tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp.

  • Dáng tỳ hưu cưỡi mây có tác dụng hút vàng bạc, tiền tài, khai sáng con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ
  • Tỳ hưu cõng đồng tiền vàng mang ý nghĩa cầu lộc cầu tài trong quan niệm phong thủy. Nhờ đó gia chủ sẽ có được nhiều may mắn và được hộ mệnh trong công việc cũng như cuộc sống, không còn lo bị kẻ xấu hãm hại.
  • Hình tỳ hưu có dây xích ở miệng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn kinh doanh và tìm kiếm vận may nhanh chóng. Khi sở hữu dáng tỳ hưu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm không còn lo lắng đến việc bị kẻ xấu hãm hại, con đường sự nghiệp luôn trải dài với thành công rực rỡ.
  • Dáng tỳ hưu có vảy rồng không chỉ với ý nghĩa là cầu tiền cầu tài mà còn thể hiện được sự giàu sang, phú quý của gia chủ, chống lại sự thất thoát, hao mòn của cải và thu lại tiền bạc, châu báu nhiều vô kể.
  • Tỳ hưu cõng ấn là một trong những dáng linh vật đẹp nhất bởi nó mang ý nghĩa của sự an lành và may mắn. Vì thế mọi nguyện ước của gia chủ sẽ được thực hiện dễ dàng.

Tham khảo thêm danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Đá Quý Vân Mây mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc biết thêm cách chọn hình dáng tỳ hưu chuẩn phong thủy và có được một sản phẩm ưng ý nhất.