Những điều cần biết khi đeo dây chuyền đá thạch anh hồ ly. Những điều nên và không nên

1) Tác dụng khi đeo dây chuyền đá thạch anh hồ ly. dây chuyền hồ ly ai nên đeo

Dây chuyền Hồ Ly gia công từ đá Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh, có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng.
– Trong phong thủy, hồ ly là một linh vật phong thủy màu nhiệm có ý nghĩa mang lại vận đào hoa tốt. Nhất là đối với các cô nàng còn độc thân chưa kết hôn, với tác dụng tạo ra sức hút khó cưỡng với người đối diện. Khi đeo dây chuyền có mặt hồ ly sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, đường tình duyên thuận lợi.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly
Dây chuyền mặt đá Hồ Ly có tác dụng tốt trong việc cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Dây chuyền hồ ly nên tạc từ đá tự nhiên. Đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của Hồ ly. Những loại đá bột ép, nhựa tốt nhất là tránh càng xa càng tốt. Tất nhiên, bạn không muốn bỏ ra cả triệu đồng để rước một cục đá bột ép không có 1 chút năng lượng về đeo lên người rồi.
– Tác dụng của hồ ly rất mạnh, cho dù dây chuyền hồ ly bạn mua từ các cửa hàng phong thủy, hay thỉnh từ những ngôi chùa thì khi đi lễ chùa bạn nên đeo vào nhé. Hãy thành tâm hướng Phật, thành tâm cầu nguyện về đường tình duyên thì sẽ có hiệu quả nhiều hơn nhé.
– Trong những ngành nghề như giới thiệu việc làm, kinh doanh BĐS, thị trường chứng khoán.. những ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt thì Hồ Ly là linh vật Phong thủy có công dụng mạnh nhất. Những ai đang làm các ngành này nếu đang không được thuận lợi, muốn công việc suông sẻ, dễ dàng hơn nên sử dụng 1 hình Hồ Ly làm từ đá Thạch Anh mang lên người hoặc chế 1 tượng Hồ Ly to hơn để ở chỗ ngồi, lên bàn làm việc hay tủ đựng tài liệu.

2) Cấm kỵ khi đeo dây chuyền đá thạch anh hồ ly

Việc sử dụng không đúng cách hoặc đã phạm phải những điều cấm kỵ của dây chuyền đá thạch anh hồ ly phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những điều cần tránh của dây chuyền đá thạch anh hồ ly qua những thông tin dưới đây nhé:
– Tại văn phòng hoặc đeo lên người thì đừng quá phô trương, vì câu chuyện tế nhị là trong lịch sử do tên tuổi Hồ Ly không được tốt đẹp cho mấy. Vì thế, khi trưng bày hay đeo hồ ly bạn cần sử dụng kín đáo, không quá nổi bật, bạn không nên để người khác nhìn thấy một cách lộ liễu.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen thường được đeo lên cổ một cách khéo léo, không phô trương để phát huy tối đa tác dụng

– Dây truyền đá thạch anh hồ ly có tác dụng rất mạnh, và cũng có chút tà trong đó. Nên dùng hồ ly để cầu duyên, chứ đừng dùng để làm những việc thất đức, như quyến rũ người khác giới nhằm mục đích moi tiền hay khiến những người đã có chồng, có vợ không hạnh phúc với gia đình của họ. Vì những việc xấu như thế sẽ không có kết quả tốt đẹp, có thể gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của chính bản thân bạn đó.
– Khi bạn sử dụng dây chuyền mặt đá hồ ly thì cần vệ sinh bằng phương pháp sử dụng khăn ẩm chùi qua.

Để được tư vấn thêm về Dây truyền đá thạch anh cũng như các loại vật phẩm đá phong thủy khác hãy liên hệ với Đá Quý Vân Mây chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com

daquyvanmay.com.vn