Ai nên đeo dây chuyền đá thạch anh hồ ly

Dây chuyền đá thạch anh hồ ly là một món trang sức cho phụ nữ mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nhắc tới một số loại vật phẩm phong thủy tương tự như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Cóc ba chân… thì nhiều người trong số chúng ta đã biết. Tuy nhiên với Dây chuyền đá thạch anh hồ ly thì còn mới mẻ với một số người. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số kiến thức về Dây chuyền đá thạch anh hồ ly để các chị em hiểu rõ hơn nhé.

Trước hết chúng ta cần hiểu:

1) Dây chuyền đá thạch anh hồ ly là gì? Nguồn gốc của hồ ly phong thủy

Theo truyền thuyết Trung Hoa xưa, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Tương truyền, cáo là loài vật vô cùng thông minh, chúng có khả năng tu luyện để đắc đạo thành người. Những con cáo tu được trăm năm sẽ trở thành Yêu Hồ (cáo 3 đuôi), nếu tu nghìn năm sẽ là Lục vĩ ma hồ (cáo 6 đuôi) và cảnh giới cao nhất của Hồ Ly chính là Cửu vĩ thiên hồ (cáo 9 đuôi); không ai rõ đích xác phải bao năm mới đạt được đến cảnh giới.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói

2) Ý nghĩa dây chuyền đá thạch anh hồ ly

Theo truyền thuyết, khi hóa thân thành người, Hồ Ly cái có dáng vẻ vô cùng xinh đẹp với sức quyến rũ làm mê đắm lòng người.
Có tương truyền rằng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ thời Trụ Vương là một “Hồ cung chủ” của Hồ Ly thời đó. Rất nhiều thành ngữ có yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc sắc đẹp hồ ly để nói về những nữ nhân có sắc đẹp làm mê muội những nam nhân có quyền lực.
Nhật Bản cũng coi Hồ Ly là loài vật vô cùng thần bí, sử đụng được ma thuật và có thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau.
Việt Nam cũng có nhiều câu chuyện huyền hoặc gắn với hình ảnh cáo chín đuôi. Chẳng hạn chuyện Đức Lạc Long Quân giúp dân tiêu diệt một con Cửu vĩ thiên hồ, xác của nó tạo thành vũng sâu mà sau này dân gian gọi là đầm Xác Cáo, chính là Hồ Tây ngày nay.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh tím
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh tím có sức quyến rũ làm mê đắm lòng người

3) Những ai nên đeo dây chuyền đá thạch anh hồ ly

– Theo phong thuỷ hiện đại, Hồ Ly được cho là có tính Đào Hoa cực mạnh, và được sử dụng chủ yếu với ý nghĩa này. Cụ thể, Hồ Ly trở thành biểu tượng của sắc đẹp, sự khéo léo cũng như quyền lực của phái đẹp.
– Nếu hoàn toàn được sử dụng vào mục đích tốt, hồ ly sẽ trở thành linh vật số 1 về tình duyên nhất là đối với phụ nữ
– Ngoài ra, Vật phẩm phong thủy này rất tốt cho những người đang đi tìm kiếm một nửa đích thực của mình, giúp chủ nhân gìn giữ hạnh phúc bản thân, gia đình và ngăn chặn sự phá đám của kẻ thứ 3

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng thường được các cô nàng độc thân đeo với ý nghĩa cầu duyên

Dây chuyền đá thạch anh hồ ly đen là một chất đá năng lượng dành riêng cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc; giúp chủ nhân luôn tích cực, sống nhẹ nhàng vui tươi, mang lại sự may mắn vượt bật về tình cảm, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.
– Vì Hồ ly rất ưa số 8 nên người sở hữu loại vật phẩm phong thủy này sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp. Nên các doanh nhân HongKong và Đài Loan đều sử dụng vật phẩm phong thủy Hồ Ly, chứ không riêng gì phụ nữ.

Để được tư vấn thêm về các loại dây chuyền đá phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn