Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh thổ

Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh thổ

Cuộc sống hiện đại, nhưng chúng ta cũng không thể thiếu đi cái gọi là phong thủy. Đối với người mệnh thổ việc lựa chọn đá phong thủy chuẩn đúng, sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn. Nhưng ngược lại nếu chúng ta không lưu ý chọn đá phong thủy với mệnh thổ cẩn thận, sẽ có những việc phản tác dụng, làm ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác nhau.

Lưu ý khi lựa chọn loại đá phong thủy

Những lưu ý này sẽ giúp đá phong thủy với mệnh thổ, phát huy được hết tính năng cần thiết, cũng như đảm bảo được sự tiện lợi.

Lựa chọn hình thức đá phong thủy với mệnh thổ phù hợp với nhu cầu

Trước khi lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp, chúng ta có thể xác định khuynh hướng phong thủy mà chúng ta mong muốn. Ở đây ngoài người mệnh thổ ra cần lưu ý thì các mệnh khác cũng sẽ thực hiện lựa chọn phong thủy phù hợp. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của bản thân, như làm vật trang trí, làm vật hộ thân. Làm việc điều hướng tài vận. Những việc này cần lựa chọn kiểu đá, loại đá và hình thức đá phù hợp. Có người sẽ thực hiện lựa chọn các loại vòng tay, mặt đá đeo cổ, lựa chọn các trang sức khác nhau. Hoặc lựa chọn các vật để bàn, đồ để túi,…

Lựa chọn màu sắc đá phong thủy với mệnh thổ đảm bảo tương sinh

Từ xa xưa chuyện dựng vợ gả chồng, hay những việc liên quan tới làm ăn đại sự. Người ta thường căn mệnh tuổi căn giờ để đảm bảo mang lại những điều tốt lành.

Chính vì vậy lựa chọn đá phong thủy với mệnh thổ, thì việc đảm bảo sự tương sinh tới gia chủ là điều tất yếu.

Lựa chọn sản phẩm đảm bảo tương sinh, với người mệnh thổ, mang điềm của cội nguồn sự sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy cần lựa chọn màu sắc hợp là màu vàng nhạt, màu vàng nâu, là những màu sẽ giúp mang lại được thật nhiều điểm may mắn cho người mệnh thổ. Đây là những màu sắc có nét tương đồng với mệnh thổ, sẽ cùng trung hòa tạo nên sức mạnh lớn hơn. Đồng thời chúng ta cũng có thể lựa chọn màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím những màu sắc của mệnh hỏa. Giúp cho việc sinh sôi nảy nở phát triển hơn hỏa sinh thổ, tạo tiền đề để thổ có thể phát triển hơn nữa. Giúp mọi việc trôi chảy và dễ dàng.

Đồng thời cần tránh những loại đá phong thủy mang tính thủy, đây là mệnh không phù hợp cũng như tương khắc mệnh với mệnh thổ. Làm kìm hãm sự phát triển cũng như có thể gây những điềm không tốt khi sử dụng. Những loại đá có màu xanh dương, xanh của nước biển cả chúng ta nên tránh.