Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Người xưa thường có câu, đôi dép có đôi con người có số. Chính vì vậy tướng hạn vinh hoa, luôn xoay vần uyển chuyển có theo một phong cách riêng của nó. Việc lựa chọn đá phong thủy với mệnh hỏa cũng  vậy, lựa chọn đúng, nâng tầm tài lộc, lựa chọn sai hạn hữu tầm nhìn. Để các điểm lưu ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa ở bài viết dưới đây.

===> Hãy click tại: Danh mục đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá phong thủy với mệnh hỏa cần hợp về Mệnh

Người mệnh hỏa, mang trong mình ngọn lửa bùng cháy chính vì vậy với đặc tính này thường được tương sinh bởi mộc. Tức người mệnh hỏa sẽ khá hợp với những đồ vật mang phong thủy mệnh mộc, giúp nhen nhóm ngọn lửa, và phát triển ngọn lửa này ngày một lớn hơn.

Lựa chọn loại đá phong thủy có chứa yếu tố mộc, cũng như kèm màu sắc mộc, để mang lại sự tương sinh. Mộc sẽ giúp hỏa có nơi để bùng cháy, phát triển bản thân mình hơn, vươn tới những tầm cao mới. Đồng thời tiếp thêm nguồn sống cho lửa, là nhiên liệu cho việc phát sinh.

Đá phong thủy với mệnh hỏa phù hợp là các màu màu xanh lục, kèm theo các màu tương đồng như màu đỏ, hồng tím. Sẽ giúp tài vận của người mệnh hỏa được đi lên, đảm bảo mang lại may mắn, sự an lành và tốt đẹp.

Lựa chọn đá phong thủy với mệnh hỏa cần tránh xung khắc

Với mệnh hỏa đặc trưng của lửa, nên cần tránh sự xung khắc bởi mệnh kim. Tức chúng ta không lựa chọn các màu anh dương, xanh ngọc, sắc xám, trắng màu xanh nhạt. Sẽ mang những màu sắc với mệnh thủy không tốt với người mệnh hỏa. Bởi mệnh thủy thường kìm hãm sự phát triển của lửa, kìm hãm sự đi lên của mệnh hỏa, gây trở ngại trên con đường đi, ảnh hưởng tới sự nghiệp, không tốt.

Cần kiêng kỵ tránh không nên lựa chọn, để màu sắc này không kìm hãm sự phát triển của người mệnh hỏa. Làm con đường tiền tài công danh không ổn định.

Các dạng đá phong thuỷ hợp người mệnh Hoả

Để chọn loại đá phong thủy phù hợp cho người mệnh Hoả (Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu), bạn có thể tìm hiểu về các đá có tính chất Hoả hoặc các đá mà người mệnh Hoả thường thích. Dưới đây là một số loại đá phong thủy thường được coi là phù hợp cho người mệnh Hoả:

  1. Thạch anh hồng (Rose Quartz): Thạch anh hồng là loại đá đại diện cho tình yêu, sự yêu thương và lòng nhân ái. Nó giúp người mệnh Hoả tăng cường tình cảm, tạo ra sự hòa thuận và hạnh phúc trong mối quan hệ.
  2. Hổ ngọc (Carnelian): Hổ ngọc là một loại đá có màu cam đỏ, thường được liên kết với năng lượng của Hoả. Nó giúp tăng cường sự tự tin, năng lượng và sự sáng tạo.
  3. Thạch anh đỏ (Red Jasper): Thạch anh đỏ là một loại đá có màu đỏ đậm, tượng trưng cho sự đam mê và năng lượng của Hoả. Nó có thể giúp người mệnh Hoả tạo ra sự kiên nhẫn, quyết tâm và sự ổn định trong cuộc sống.
  4. Phỉ thúy (Amber): Phỉ thúy là một loại hổ phách có màu cam hoặc nâu và thường được coi là biểu tượng của năng lượng Hoả. Nó có thể giúp kích thích sự sáng tạo và tinh thần lãnh đạo.
  5. Ruby (Ngọc hồng lựu): Ruby là một loại đá quý có màu đỏ rực rỡ và thường được liên kết với Hoả. Nó được cho là có khả năng kích thích năng lượng, đam mê và quyền lực.
  6. Sunstone (Đá mặt trời): Sunstone có màu cam hoặc vàng, thường được liên kết với mặt trời và năng lượng Hoả. Nó có thể giúp tăng cường lạc quan, sự tự tin và tạo ra sự đổi mới trong cuộc sống.

Lưu ý rằng việc chọn đá phong thủy cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cảm nhận của từng người. Hãy chọn loại đá mà bạn cảm thấy thích và có liên kết với cảm xúc tích cực của bạn.

Các lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh hỏa mang điều gì?

Khi có những lưu ý cần thiết, việc lựa chọn của chúng ta sẽ đảm bảo và mở rộng hơn. Chúng ta biết nên lựa chọn loại đá phong thủy nào là phù hợp với mình nhất. Giúp ích tránh được những việc lựa chọn đá phong thủy nhưng không mang được lợi ích tài lộc. Cũng như mang lại may mắn cho gia chủ, con đường tiền tài, sự nghiệp và những vấn đề của đời sống.

Nhiều trường hợp lựa chọn loại đá phong thủy cho người mệnh hỏa, đã mở rộng sự nghiệp cho gia chủ một cách rõ rệt. Mọi sự đều lành đối với người sử dụng, những may mắn bỗng chốc xuất hiện ngày một nhiều hơn.