Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh hỏa

Người xưa thường có câu, đôi dép có đôi con người có số. Chính vì vậy tướng hạn vinh hoa, luôn xoay vần uyển chuyển có theo một phong cách riêng của nó. Việc lựa chọn đá phong thủy với mệnh hỏa cũng  vậy, lựa chọn đúng, nâng tầm tài lộc, lựa chọn sai hạn hữu tầm nhìn. Để các điểm lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh hỏa ở bài viết dưới đây.

===> Hãy click tại: Danh mục đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá phong thủy với mệnh hỏa cần hợp về mệnh

Người mệnh hỏa, mang trong mình ngọn lửa bùng cháy chính vì vậy với đặc tính này thường được tương sinh bởi mộc. Tức người mệnh hỏa sẽ khá hợp với những đồ vật mang phong thủy mệnh mộc, giúp nhen nhóm ngọn lửa, và phát triển ngọn lửa này ngày một lớn hơn.

Lựa chọn loại đá phong thủy có chứa yếu tố mộc, cũng như kèm màu sắc mộc, để mang lại sự tương sinh. Mộc sẽ giúp hỏa có nơi để bùng cháy, phát triển bản thân mình hơn, vươn tới những tầm cao mới. Đồng thời tiếp thêm nguồn sống cho lửa, là nhiên liệu cho việc phát sinh.

Đá phong thủy với mệnh hỏa phù hợp là các màu màu xanh lục, kèm theo các màu tương đồng như màu đỏ, hồng tím. Sẽ giúp tài vận của người mệnh hỏa được đi lên, đảm bảo mang lại may mắn, sự an lành và tốt đẹp.

Lựa chọn đá phong thủy với mệnh hỏa cần tránh xung khắc

Với mệnh hỏa đặc trưng của lửa, nên cần tránh sự xung khắc bởi mệnh kim. Tức chúng ta không lựa chọn các màu anh dương, xanh ngọc, sắc xám, trắng màu xanh nhạt. Sẽ mang những màu sắc với mệnh thủy không tốt với người mệnh hỏa. Bởi mệnh thủy thường kìm hãm sự phát triển của lửa, kìm hãm sự đi lên của mệnh hỏa, gây trở ngại trên con đường đi, ảnh hưởng tới sự nghiệp, không tốt.

Cần kiêng kỵ tránh không nên lựa chọn, để màu sắc này không kìm hãm sự phát triển của người mệnh hỏa. Làm con đường tiền tài công danh không ổn định.

Các lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh hỏa mang điều gì?

Khi có những lưu ý cần thiết, việc lựa chọn của chúng ta sẽ đảm bảo và mở rộng hơn. Chúng ta biết nên lựa chọn loại đá phong thủy nào là phù hợp với mình nhất. Giúp ích tránh được những việc lựa chọn đá phong thủy nhưng không mang được lợi ích tài lộc. Cũng như mang lại may mắn cho gia chủ, con đường tiền tài, sự nghiệp và những vấn đề của đời sống.

Nhiều trường hợp lựa chọn loại đá phong thủy hợp mệnh, đã mở rộng sự nghiệp cho gia chủ một cách rõ rệt. Mọi sự đều lành đối với người sử dụng, những may mắn bỗng chốc xuất hiện ngày một nhiều hơn.

===> Hướng dẫn: Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa