Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với người mệnh thủy

Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh thủy

Hiện nay trào lưu chọn đá phong thủy hợp với từng mệnh đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao cho đúng đắn, thích hợp. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết thêm một số lưu ý khi chọn đá phong thủy dành cho người mệnh thủy!

Tính cách của người mệnh thủy

===> Tham khảo mục:  Cách chọn vòng đá tốt nhất cho người mệnh thủy

Nhìn nhận một cách thực tế có thể thấy người mệnh thủy đa số đều khá dễ tính và luôn linh hoạt trong mọi chuyện. Những người mệnh thủy bên ngoài sẽ có vẻ trầm tĩnh nhưng thực tế bên trong họ lại là người bất ổn, luôn lo lắng khi làm việc, luôn mong muốn đạt được kết quả cao khi làm bất cứ việc gì.

Người mệnh thủy thường rất tự tin khi giao tiếp, họ dễ tiếp thu và thuyết phục người khác một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, những người mệnh thủy có khả năng tiếp ứng mọi chuyện rất nhanh nhưng cũng rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Họ là những người rất thẳng thắn khi nói chuyện nên rất dễ làm mất lòng người khác.

Lưu ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh thủy

Lưu ý khi chọn màu sắc

Màu sắc là một trong những điểm bạn thật sự cần phải lưu ý khi quyết định chọn mua đá phong thủy. Dựa trên quy luật Âm Dương Ngũ Hành chúng ta có thể thấy màu sắc tương sinh với mệnh thủy thường là màu trắng, xám và một số màu sắc có tính ánh kim.

Màu tương hợp với mệnh thủy, tạo nên sự hòa hợp chủ yếu là đen, xanh nước biển. Khi chọn những màu đá có màu như vậy sẽ giúp người mệnh thủy hỗ trợ thêm sự may mắn và thành công. Màu kiêng kị với mệnh thủy thường là màu vàng, vàng nâu do đó khi lựa chọn đá phong thủy dành cho người mệnh thủy bạn nên tránh sử dụng những sản phẩm màu sắc quá sáng như vàng.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Loại đá phù hợp với người mệnh thủy

Một số loại đá rất phù hợp với người mệnh thủy có thể kể đến: Thạch anh trắng, đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh ám khói đen, đá núi lửa obisidian, đá topaz xanh dương,… Đó là những loại đá sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, được xem như là lá bùa mang đến sự bình an cho bạn.

Bên cạnh đó, khi chọn được đá phong thủy dành cho người mệnh thủy, bạn sẽ cảm thấy tinh thần ổn định hơn, giảm bớt mọi căng thẳng trong cuộc sống cũng như mang đến sự lạc quan hơn khi giải quyết công việc.

Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp được cho các bạn một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn đá phong thủy, chúc các bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với bản thân nhất!

===> Tham khảo mục hay: Các dạng đá phong thủy mệnh thủy tự nhiên 100%