Những điều chú ý khi sử dụng dây chuyền mặt đá Hồ ly

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly là món đồ trang sức đá phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của chúng mà còn bởi những công dụng về mặt phong thủy mà chúng đem lại.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly
Dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Tác dụng dây chuyền mặt đá Hồ Ly đem lại

Hình tượng Hồ Ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Đặc biệt là phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống. Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha và con tim rộng mở.

Ngoài ra dây chuyền mặt đá Hồ Ly còn rất phù hợp đối với các nữ doanh doanh. Việc sở hữu cho mình một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly  giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác nhất, đồng thời  cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

Hồ ly thạch anh hồng
                   Hồ ly thạch anh hồng

Những lưu ý khi sử dụng dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Về mặt phong thủy khi lựa chọn dây chuyền mặt đá Hồ Ly yếu tố quyết định đến tác dụng đó là màu sắc hợp mệnh và chất liệu của vòng đá. Đá thạch anh là loại đá phổ dụng và mang lại nhiều tác dụng lớn đối với người đeo do nguồn năng lượng dương hình thành trong đá. Màu sắc vòng đá các mệnh nên sử dụng theo quan hệ ngũ hàng gồm:
– Mệnh Kim: Thạch anh trắng, vàng.
– Mệnh Mộc: Thạch anh xanh, đen.
– Mệnh Thủy: Thạch anh đen, trắng.
– Mệnh Hỏa: Thạch anh hồng, đỏ, xanh.
– Mệnh Thổ: Thạch anh vàng, hồng, đỏ.
Mọi người đều có thể đeo hồ ly. Nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ chồng thuận nhau. Những bạn đang trong quá trình tìm hiểu sẽ sớm tìm được ý chung nhân của đời mình.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly vàng
Dây chuyền mặt đá Hồ Ly vàng

Đá quý Vân Mây còn rất nhiều loại vòng đá phong thủy, dây chuyền, nhẫn… để các bạn lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn tận tình, đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.