Những linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Thổ

Linh vật phong thủy hợp với mệnh Thổ sẽ mang lại những điều gì ?

Linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Thổ? Những linh vật ấy thể hiện tốt công dụng của mình khi được bày trí như thế nào trong nhà? Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của việc bày trí linh vật phong thủy trong gia đình

Cặp rồng bằng ngọc hoàng long
              Cặp rồng bằng ngọc hoàng long

Linh vật phong thủy được coi là một trong những yếu tố liên quan đến phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Đơn giản bởi chúng có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao mà lại có ý nghĩa. Khi bày trang trí tại bàn làm việc hay trong nhà đều có thể làm tăng tính thẩm mỹ và còn có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí. Giúp cho gia chủ luôn luôn được khỏe mạnh, bình an, gia tăng tài lộc…

Với những người làm công việc kinh doanh, hay làm những công việc liên quan đến tài chính. Thì lựa chọn cho mình những món đồ phong thủy hợp mệnh sẽ giúp ra tăng khả năng bảo vệ tiền tài.

Tỳ hưu thạch anh vàng

Thế nhưng bạn cũng cần phải quan tâm tới vị trí đặt những món đồ phong thủy hợp mệnh ấy để tránh phạm phải những điều cấm kỵ. Những người mệnh Thổ thích hợp với hướng Tây, thuộc Tây Tứ Trạch. Như vậy theo quy luật trong phong thủy những người thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn hướng Tây Tứ Trạch. Do đó, khi chọn hướng nhà ở hay hướng đặt linh vật phong thủy hợp mệnh Thổ bạn nên đặt hướng theo hướng tây.

Linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Thổ

Tỳ Hưu linh vật phong thủy hợp với mệnh Thổ mà còn hợp với tứ mệnh còn lại. Bởi đây là linh vật thiêng nhất, mang lại nhiều ý nghĩa nhất. Có thể kể đến như:

  • Tỳ Hưu có khả năng trừ tà khí, giữ lại của cải trong nhà
  • Đặc biệt, Tỳ hưu thu hút vận may và tài lộc mạnh với năng lượng lớn. Như vậy chúng có tác động tốt đến sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
  • Tỳ hưu màu đỏ sẽ giúp những người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trên đường công danh, có được quý nhân phù trợ
  • Ngoài ra, các tỳ hưu màu vàng, nâu đất, hồng, tím sẽ mang lại không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình, giúp người mệnh Thổ cởi mở hơn trong giao tiếp.

Vậy là bạn đã không còn phải băn khoăn lựa chọn linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Thổ nữa rồi.