Cách chọn Linh vật phong thủy cho người mệnh Mộc

Linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh mộc

Trong ngũ hành người mệnh mộc mang trong mình đặc tính của gỗ chính vì vậy việc lựa chọn linh vật phong thủy cho người mệnh mộc, cần đảm bảo tránh đi những đặc tính tương khắc. Để lựa chọn linh vật phong thủy người mệnh mộc tốt chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết.

Linh vật phong thủy người mệnh mộc hợp nhất

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói
   Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói

Với người mệnh mộc cần hiểu rõ bản chất bản mệnh của mình, để đưa ra được những lựa chọn đúng tốt nhất cho bản thân.

Với người mệnh mộc mang thiên hướng bản chất của cây cối, của gỗ. Chính vì vậy người mệnh mộc sẽ hợp với nước màu xanh nước, và màu đen. Đồng thời người mệnh mộc sẽ hòa hợp với xanh lục.

Dựa vào yếu tố này chúng ta sẽ lựa chọn những linh vật mang được đặc trưng của nước. Mang đến đặc trưng của sự sống giúp cho người mệnh mộc được phát huy hết năng lực của mình, có được nhiều may mắn và tài lộc.

Lựa chọn những loại vòng tay, những tượng có biểu tượng có màu xanh nước, màu đen. Để mang đến đại cát, đại lợi và bình an cho người lựa chọn.

Linh vật phong thủy người mệnh mộc nên tránh những thứ xung khắc với mình. Linh vật không mang yếu tố mệnh hỏa, sẽ ngăn cản kìm hãm không tốt đến bản mệnh.

Lựa chọn linh vật phong thủy người mệnh mộc tạo nên

Thiềm thừ thạch anh xanh

Với người mệnh mộc, chúng ta cũng có thể sử dụng các loại đá quý, các loại vòng đá mắt hổ. Tạo nên được sự may mắn cầu tiến cho người mệnh mộc.

Khi lựa chọn linh vật phong thủy người mệnh mộc chuẩn, đúng người mệnh mộc sẽ có bước tiến xa hơn trong cuộc đời, có được nhiều may mắn trong đường công danh.

Khi lựa chọn đúng, sẽ đẩy lùi được những yếu tố xui xẻo không may mắn, mang đến những niềm vui hạnh phúc hơn.

Linh vật phong thủy tốt cho người mệnh mộc, là mang lại sự tương sinh. Yếu tố tạo nên những điềm lành giảm thiểu và loại bỏ đi những điều hung ác trong cuộc sống.

Linh vật phong thủy đảm bảo được những yếu tố về mệnh, đảm bảo được yếu tố về màu sắc.

Loại linh vật phong thủy thường được sử dụng lớn cho người mệnh mộc, có thể là các loại đá. Được chế tác một cách tinh xảo tạo được một vẻ đẹp lôi cuốn, cuốn hút.

Đặc biệt chất liệu làm linh vật này có được vẻ đẹp bắt mắt, sang trọng, lôi cuốn. Luôn có độ bền cao và sáng bóng như mới, không bị ảnh hưởng nhiều tác động của môi trường.

Từ lâu con người đã lựa chọn đá quý đặt trong nhà để làm linh vật may mắn cho gia chủ. Nên việc lựa chọn linh vật này sẽ mang đến cho người mệnh mộc có được thật nhiều may mắn, và thành công trong cuộc sống.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và chọn lựa những mẫu linh vật hợp với người mệnh mộc.