Những lý do nên sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy được biết đên là một loại đá quý có sức mạnh huyền bí, bên trong có nội lực và có khả năng mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy.

Lý do là bởi vì, nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân thạch anh hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu quyến rũ của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

Kim tự tháp đá thạch anh xanh
       Kim tự tháp đá thạch anh xanh

Nguyên nhân vì sao đá phong thủy mang nhiều công dụng

Tác dụng đối với sức khỏe 

Đá phong thủy mang nguồn năng lượng nhất định khi tiếp xúc với con người chúng sẽ truyền các nguồn năng lượng đó vào cơ thể người, loại bỏ các năng lượng gây bệnh ra bên ngoài. Và nguồn năng lượng này hỗ trợ cơ thể trở lên khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái hơn.

Vòng tay thạch anh tóc đen
                       Vòng tay thạch anh tóc đen

Tác dụng về mặt phong thủy, tâm linh

Trong cuộc sống thì yếu tố may hay rủi là rất bình thường bởi mỗi người lại có một nhiệm vụ, một số mệnh khác nhau. Người ta hay dùng những thứ có ý nghĩa tâm linh để cầu được bình an, may mắn và hạnh phúc hơn.

Đá phong thủy cũng không nằm ngoài ngoại lệ, tuy nhiên để đá có thể phát huy hết tác dụng phải tuân thủ nguyên tắc về phong thủy như:
– Chất liệu đấ phong thủy phải được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên đảm bảo về chất lượng
– Chọn màu sắc đá theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp với mệnh để mang lại những điều may mắn.
– Nếu đặt đá phong thủy trong nhà phải đúng hướng và đúng vị trí để phát huy được tác dụng tối đa.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Nếu bạn thấy thuyết phục về khả năng phong thủy của đá phong thủy. Hãy gọi ngay đến trung tâm đá quý Vân Mây để lựa chọn các sản phẩm hợp mệnh với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý nhất. Chúc các bạn hưởng được nhiều lợi ích từ đá phong thủy.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn