Địa chỉ bán vòng tay đá thạch anh tóc vàng đẹp, hợp mệnh

Xu hướng thời trang hiện nay, vòng tay đá thạch anh đang là trang sức hot. Vòng đá không chỉ là món đồ trang sức dùng để làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe và có ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống.
Trong họ nhà thạch anh thì vòng đá thạch anh tóc vàng lại là trang sức đẹp long lanh và sử dụng rộng rãi nhằm mang lại cho người đep những điều mau mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ có tác dụng rất lớn tới sức khỏe của con người.Thạch anh tóc vàng có năng lượng từ trường cực mạnh, tăng cường khả năng nhận thức, nềm tin và tinh thần quyết đoán, đem đến dũng khí cho con người, trợ giúp hệ thống thần kinh, xương khớp, dạ dày được cải thiện tốt hơn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng giữ cho tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng, giải quyết bế tắc một cách nhanh chóng, tư tưởng luôn được  thoải mái. Một người đang có những vấn đề khó giải quyết khi đeo vòng tay bằng đá thạch anh tóc vàng sẽ giảm bớt áp lực, dần rũ bỏ được sức nặng tinh thần.

Vòng tay được làm bằng thạch anh tóc vàng là loại đá thạch anh  có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, quan hệ xã hội. Do đó khi chọn mua vòng tay thạch anh bạn cần chú ý đến vấn đề về phong thủy để có thể mua vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng phù hợp nhất với cung mạng, giúp phát huy tối đa tác dụng của thạch anh.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix phụ kiện
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng hợp với cung mệnh nào?

Trong phong thủy thì ngũ hành tương sinh, tương hợp được đặt lên hàng đầu. Do vậy khi đeo trang sức đá thạch anh bạn cần nhất thiết tuân thủ theo nguyên tắc để đá có thể phát huy tác dụng một cách tối đa đem lại sức khỏe may mắn, tài lộc cho người dùng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Thổ và Kim.

Đối với người mệnh Kim khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ được tương sinh, mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.
Đối với người mệnh Thổ khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ được hòa hợp. Vì đây là màu sắc của bản mệnh sẽ cực tốt cho họ do có sự tương hợp với nhau.

Với những lợi ích tốt đẹp mà vòng đá thạch anh vàng mang lại. Các bạn mệnh Thổ và Kim hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng để mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.
Hãy gọi cho số để nhân viên của trung tâm đá quý Vân Mây để tư vấn về vòng tay đá thạch anh tóc vàng một cách kỹ lưỡng hơn, chi tiết và rõ ràng hơn.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn