Những món quà phong thủy ý nghĩa tặng bạn trai trong ngày Valentine trắng

Một năm có 2 ngày Valentine đầy ý nghĩa đó là Valentine đỏ(14-2) và không xa nữa đó là ngày Valentine trắng dành cho riêng các bạn Nam. Để các bạn nữ chọn lựa những món quà như thế nào mà mang đầy ý nghĩa, mang đầy tình cảm cũng như một sức khỏe tốt đến Bạn nam của mình thì không đâu xa bạn hãy nghĩ và lựa ngay những món quà Phong thủy đầy ý nghĩa. Những món quà này mang đến nhiều cảm xúc dạt dào cho người nhận nhân ngày Valentine trắng này nha.

Đá quý Vân Mây xin được giới thiệu những mẫu Vòng tay nam đầy cá tính mạnh mẽ cho từng cung mệnh, cho từng tuổi của mỗi quý vị. Đối với mỗi người có một gu thẩm mỹ hay một cá tính khác nhau vì vậy cách chọn những sản phẩm cũng lựa theo từng người mà được sản phẩm hợp lý nhất.

Và Những chiếc Vòng tay đá Thạch anh là lựa chọn số một hiện nay.

Đối với các bạn Nam có cá tính mạnh thì chọn những chiếc vòng cỡ ly lớn hơn chút so với các bạn khác. Màu sắc và chất liệu đá quyết định đến yếu tố phong thủy tâm linh vì vậy chúng rất cần thiết.

Sau đây là bảng màu phong thủy chọn cho phù hợp với các quý vị.

Bảng màu Phong thủy

Các sản phẩm Vòng tay đá thạch anh tiêu biểu.

Vòng đá Keyanite hợp mệnh thủy

Trang sức đá thạch anh trắng
                Trang sức đá thạch anh trắng

 

Vòng đá phong thủy,Vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Ngoài những mẫu vòng Tay đá thạch anh cao cấp nói trên Đá quý Vân Mây còn có rất nhiều sản phẩm Mặt dây chuyền Đá thạch anh chuẩn tự nhiên mang năng lượng cao cho quý vị.

Dây chuyền di lạc thạch anh xanh
Dây chuyền di lạc thạch anh xanh

Tỳ hưu thạch anh trắng

Những sản phẩm đẹp và ý nghĩa như thế này không lên bỏ qua đúng không các quý vị hãy lựa chọn cho Bạn Nam của mình những món quà vô cùng ý nghĩa mang phong thủy tâm linh – sức khỏe – thành công trong cuộc sống.