Những phương pháp thanh tẩy Đá Thạch Anh tự nhiên để tăng nguồn năng lượng

Đăc điểm hình thành Đá thạch anh.

Theo nghiên cứu và được ghi chép lại thì Đá thạch anh được tồn tại từ khi hình thành lên lớp bìa của Trái đất. Đó là những sự chuyển hóa các dạng năng lượng và các vi chất nhỏ nhất. Các vi chất đó là sự phun trào của macma núi lửa cộng thêm là sự luân chuyển chưa được ổn định của trái đất và vũ trụ.

maxresdefault

Tinh thể thạch anh đen

Đá thạch anh ngày nay là được hình thành đạt đến tuổi thọ rất cao. Đá được chôn vùi nhiều triệu năm trong lòng đất. Với sự biến thiên của nhiệt độ, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp từ thiên nhiên tác động lên chúng. Mà cho đến ngày nay tồn tại rất nhiều dạng đá khác nhau.

Nhưng để khi khai thác lên cho đến khi thành phẩm thì các bạn đã biết được rằng bên trong đá vẫn còn rất nhiều tạp chất. Để chúng sạch hơn và nâng cao giá trị năng lượng của chúng thì cần có các phương pháp thanh tẩy rất đơn giản và dễ làm như sau:

  1. Kết hơp Đá thạch anh với nước muối – ánh sáng mặt trời
Đá phong thủy Topaz
                                     Đá phong thủy Topaz

Ban đầu chúng ta cần phải rửa sạch Sản phẩm chế tác từ Đá thạch anh bằng nước sạch để rửa đi các bụi bẩn bám trên đó. Và sau đó chúng ta lấy một cái vật đụng sao cho lớn hơn hình khối của sản phẩm. Dùng muối hột nha quý vị chứ không dùng muối ăn hàng ngày và pha loãng với nước chuẩn bị sẵn ( nước có thể dùng nước máy nhưng đã được đem để ngoài môi trường 30p vì sao vậy? vì trong nước máy có hàm lượng Clo ăn mòn lên để ra ngoài 30P làm bay hết dung dịch Clo). Sau đó pha loãng muối với nước ta cho sản phẩm đã được rửa sạch vào bên trong dung dịch nước muối và ngâm 12 tiếng lúc đó các nguồn năng lượng xấu bên trong đá mới biến mất dần dần.

Bước đầu đã xong sau khi ngâm 12 tiếng thì vớt ra và phơi ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm tầm 30p – 1 tiếng đồng hồ là được.Vì ánh sáng ban sớm là ánh sáng có nhiệt độ vừa phải nhất và ánh sáng sạch nhất lên là tốt nhất để thanh tẩy đá. Và lúc này năng lượng đá được hấp thụ thêm năng lượng sạch của ánh sáng vì vậy Phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả đúng không quý vị.

Và nước muối này chỉ được dùng 1 lần thôi nha không dùng lại

7mm-9mm-Natural-Peridot-font-b-Olivine-b-font-Quartz-font-b-Crystal-b-font-Stone

Tinh thể Perdiot

 2.Phương pháp thanh tẩy ngâm trong cát khô và muối cộng với môi trường ánh sáng.

Cũng như bước rửa đá như trên thì sau khi rửa xong thì chúng ta lấy cát vàng khô hoặc muối khô phủ hết diện tích của sản phẩm và để ra ngoài ánh sáng mặt trời. Phương pháp này sẽ tốn nhiều công hơn và chi phí hơn nhưng chúng sẽ tốt nhất cho quý vị khi có một phương pháp thanh tẩy Đá thạch anh hay và hiệu quả.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.