Những phương pháp tránh tà khí rất hiệu quả khi đi vào vùng đất xấu

Khi nghe tiêu đề bài viết này quý vị đã mang máng hay đã định nghĩa qua về Tà Khí hay Là Vùng Đất Xấu hay chưa nhưng tôi sẽ khái niệm lại để quý vị được hiểu sâu hơn nha.

Vùng đất xấu: là vùng đất có chỉ số năng lượng âm rất nhiều, vùng đất đó là nơi tồn tại các điều kiện về khí mạch và long đất không được ổn định.Như vùng đất trước kia là nơi chôn cất thi thể người mất, nơi nghĩa trang, nghĩa địa, noi sình lầy…Những nơi này chúng ta đi qua cũng có thể cảm giác nhẹ bên tai những luồng khí như áp sát vào cơ thể mình tạo ra các dung động từ trường đến ớn lạnh.

02.01

Khí tà: là những luồng khí lạnh mang năng lượng âm rất lớn. Luồng khí này sinh ra với nhiều yếu tố như nước, bùn, những cá thể được chôn tích tụ nhiều năm tạo thành những âm khí. Âm khí này phát ra làm tác nhân gây ra nhiều điều có hại cho khu đất và con người sinh sống lên đó.

Để khắc phục được những Âm khí và Khu đất xấu đó có thể sinh sống và tồn tại được hay là một người nào đó đi qua tránh được những ảnh hưởng của nó thì có một số cách như sau.

Dùng bột chu sa: Thứ này là nguyên liệu luyện linh đơn thời xưa, nó cũng dùng để chế thành thuốc, trừ tà hay nguyên liệu làm đẹp… Dùng làm thuốc có thể chữa trị bệnh về tim mạch, động kinh, mất ngủ, an thần. Nó thậm chí có thể chữa ho, bệnh về da, thanh nhiệt giải độc cơ thể. Và trong phong thủy chu sa có công dụng rất lớn thanh tẩy khí xấu của đất và hàn gắn những long mạch khí bị đứt gãy

Kim tự tháp thạch anh trắng
Kim tự tháp thạch anh trắng

 

Dùng tỏi: Các bạn nếu đi qua vùng đất và khí xấu vậy lên mang theo trong mình 1 nhánh tỏi có công dụng tránh tà rất hiệu quả. Người trung quốc sưa đã vận dụng tỏi để tránh được ma quỷ.

Dùng gương bát quái, hồ lô, chuông gió: đều đem lại hiệu quả rất tích cực hóa giả khí xấu chuyển hóa thành các năng lượng tốt và tác động tích cực đến gia chủ trong công việc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

IMG_2394

Hồ lô ngọc

Một phương pháp hiện nay dùng cũng rất phổ biến và rộng rãi và mang lại hiệu quả vô cùng lớn đó là dùng các sản phẩm chế tác từ Đá thạch anh. Các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu đá Thạch anh tự nhiên 100%.Bản chất đá mang năng lượng lớn lên đã át được các điểm yếu vùng khí mà con người đang ở đó.

Hay trong nhà đặt một khối đá Thạch anh có tác dụng rất lớn về phong thủy ngăn khí xấu, ngăn những vía nặng khi vào nhà chúng ta, giúp cân bằng âm dương cho chủ nhân và mọi người xung quanh….

Phòng ngủ trang trí thêm cho mình 1 đèn đá muối, 1 quả cầu hồng sẽ tăng thêm những cung bâc cảm xúc.

Để được tư vấn rõ hơn nữa về phong thủy thì quý vị hãy liên hệ hoặc trực tiếp qua cửa hàng chúng tôi.