Vòng đá phong thủy giá rẻ

Ngày nay Vòng đá phong thủy trở nên phổ biến, và có rất nhiều nguồn cung cấp đá phong thủy đặc biệt là đá thạch anh. Việc mua bán cũng trở lên rất dễ dàng chỉ cần ra cửa hàng hoặc lên mạng tìm kiếm rất nhiều nơi bán. Nhưng giá bán lại khác nhau giữa các shops.

Cũng nhiều lý do dẫn tới khác nhau giữa các shops: Do chính sách bán hàng, thuê địa điểm, thuê nhân viên …

Vòng đá thạch anh ưu linh
Vòng đá thạch anh ưu linh

Vì sao lại có Đá phong thủy giá rẻ

Đá phong thủy phải trải qua hàng tỷ năm, thu nạp rất nhiều những tinh hoa của trời đất nên nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức chính con người cũng không thể tưởng tượng ra đó đó đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc.

Với thời gian hình thành cũng như công dụng của Đá Phong Thủy thì liệu có quan niệm “đá phong thủy giá rẻ” không?

Trước khi do khoa học kỹ thuật chưa phát triển nên việc thăm dò và khai thác các mỏ đá tự nhiên nói chung và đá quý tự nhiên nói chung rất khó khăn nên dùng đá phong thủy, và các vật phẩm đá phong thủy chỉ thích hợp với tầng lớp thượng lưu. Nhưng ngay nay do công nghệ hiện đại phá triển nên việc thăm dò và khai thác trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Và người ta đã phát hiện ra những mỏ đá có trữ lượng lớn, được khai thác nhiều hơn nên giá thành đã trở lên rẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Đá phong thủy trắng, tím, hồng có giá rẻ hơn so với đá phong thủy màu đen vì trữ lượng của chúng khá nhiều.

IMG_1673

Mua vòng đá phong thủy giá rẻ ở đâu?

Nhiều người quan điểm rằng “tiền nào của đấy” nhưng thực tế không phải như thế, vì nhiều chủ cửa hàng vì niềm đam mê, cũng như giảm lợi nhuận hơn để giá thành rẻ hơn, để người có nhu cầu có ít tiền cũng có thể mua được, và tạo cho nhiều người tiếp cận cũng như sử dụng chúng để cảm nhận công năng tuyệt vời của đá phong thủy mang lại.

Mua vòng đá phong thủy giá rẻ tại Hà Nội?

Hà Nội hiện nay có nhiều shops bán vòng đá phong thủy giá rẻ, tiêu chí nào để có được vòng đá phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng:

+ Sản phẩm phong phú đá dạng

+ Tư vấn miễn phí, tận tình khi mua

+ Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

+ Bảo hành sản phẩm 1 năm

+ Cam kết đá năng lượng cao

+ Được giảm giá như giá sỉ khi mua với số lượng lớn

+ Có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm

141-d

Với những tiêu chí trên Đá Quý Vân mây tự tin mình đáp ứng đầy đủ tiêu trí trên vì vậy hãy đến với chúng tôi nơi cung cấp những mẫu vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá phong thủy cực chất!

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898