Niềm đam mê của một người yêu đá

Khi bạn sinh ra chưa thể xác định được nghành nghề mình lớn lên sẽ làm về lĩnh vực gì? và công việc đó sẽ ra sao? bạn có đam mê nó hay không?. Trước kia tôi cũng đã làm không biết bao nhiêu công việc với bao nhiêu trải nhiệm khác nhau. Nhưng lý do vì sao tôi đến với Đá? Cũng tình cờ có lần tôi đi qua một cửa hàng chuyên bán đá thạch anh và các sản phẩm chuyên về Phong thủy. Tôi thấy sự cuốn hút từ đó và đá như một liều thuốc mê hoặc không thể cưỡng lại được.

Vỉa đá thạch anh trắng

Ban đầu chỉ là mua một viên đá nhỏ về cũng soi đèn, cũng đập thử ra bên trong nó có đặc điểm như thế nào? Và dẫn dần tìm hiểu qua sách báo qua các trang mạng về hướng dẫn cách chọn đá và phân biệt đá ra sao. Ban đầu cũng vớ phải rất nhiều hàng giả hàng kém chất lượng vì người bán hàng họ không có lương tâm. Sau dần tôi đã tự tay mình viết ra các bài viết chuyên về Đá với sự tìm hiểu đam mê của mình.

Tôi kể một lần đi vào vùng mỏ đá là ở trên vùng Bắc Cạn đi vượt đèo núi, nằm vùng trên mỏ đá mất mấy ngày ở rừng, ở rú ban đầu cũng thấy tối tăm, muỗi, vắt…rất nhiều thứ mà cảm thấy sợ nhưng đi dần cũng quên và cùng với đó là niềm đam mê đá mà tôi vượt qua được tát cả.

Nhà máy sản xuất đá thạch anh

Hiện giờ trên vùng đất Việt Nam này tôi đã đi rất nhiều nơi có những mỏ đá đẹp: Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Phan Thiết, Yên Bái….

Tôi hiện nay theo đuổi nghề đá này đã được 2 năm và đã tích lũy được rất nhiều thứ bằng các thực địa lên mỏ, cầm các vật thể mới nhất và được giao lưu cũng các hội nhóm chuyên về các dạng đá các anh chị đã nói cho biết được rất nhiều điều. Hiện nay tôi là chủ của hàng Đá Quý Vân Mây chuyên về các mặt hàng đá và đá phong thủy

Tôi yêu những loại đá có các hình thù , đặc điểm khác nhau, yêu chúng như những gì mình đang có. Chắc hẳn bài viết này là tôi nói cho riêng tôi đã làm và các bạn có cùng đam mê làm đá hãy liên hệ với tôi qua.

Địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – HN

Sđt: 0986 333 923