Điểm qua 4 loại đá thạch anh đang hot

Đá thạch anh hiện không còn xa lạ với mọi người, đá phong thủy vừa là đồ để trang trí trong nhà, nơi làm việc… mà còn có tác dụng phong thủy rất tốt.

Đá quý Vân Mây điểm qua cho các bạn 4 loại  thạch anh đang hot nhất hiện nay:

1.Đá Thạch anh hồng

Là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất trong thế giới đá quý. Thạch anh hồng với màu sắc nhẹ nhàng, dịu êm, ngọt ngào nên được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc.

Đá quý phong thủy, Đá trụ thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

2.Thạch anh trắng

Thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận rủi, người bị rất nhiều phiền toái giày vò, có thể cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Đá thạch anh trắng, Quả cầu bi đá thạch anh trắng
Quả cầu bi đá thạch anh trắng

3. Thạch anh xanh

Màu xanh lá cây của thạch anh xanh là màu chủ đạo của mẹ thiên nhiên, bởi vậy nó được xem là tấm bùa hộ mệnh đem lại sức khỏe và sự bình an. Với những con người lao động chân chính, đá thạch anh xanh sẽ giúp cho những nổ lực mà người đó bỏ ra trở nên xứng đáng, nên người ta cũng hay gọi nó là “ tài lộc chính đáng”.

Đá phong thủy,Đá thạch anh xanh
Đá thạch anh xanh

4. Thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá có vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, và thuộc dạng quý hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Nhiều người quan niệm rằng thạch anh tím ẩn chứa môt sức mạnh tiềm ẩn, đem lại may mắn cho người đeo.

Đá phong thủy, Thạch anh tím hình trụ
Thạch anh tím hình trụ

Đá quý Vân Mây tự hào cung cấp đầy đủ các loại đá quý hot nhất hiện nay, hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được thỏa mái lựa chọn và tư vấn về các sản phẩm hợp mệnh. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ được hài lòng. Hotline:0986 333 923