Phòng ngủ có nên đặt vật phẩm phong thủy hay không?

Phòng ngủ có nên đặt vật phẩm phong thủy hay không?

Vật phẩm phong thủy thường được con người đem theo và đặt bên mọi lúc, mọi nơi như: đeo bên người, đặt ở phòng khách, phòng làm việc,.. vậy có nên đặt vật phẩm phong thủy ở phòng ngủ hay không? Hãy cùng chúng tôi  đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Đá thạch anh hồng dạng thô

xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/mua-vat-pham-phong-thuy-ha-noi-may-man-y-nghia-tai-loc/

Có nên đặt vật phẩm phong thủy ở phòng ngủ hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này đó là hoàn toàn có thể đặt vật phẩm phong thủy ở phòng ngủ. Miễn là bạn chọn được loại vật phẩm phong thủy hợp lý nhất. Các vật phẩm phong thủy nên sử dụng đó là: hồ lô phong thủy, quả cầu thạch anh, hũ đá thạch anh ngũ sắc hoặc đồng tiền cổ. Ngoài hai vật phẩm này ra, bạn không nên đặt các vật phẩm phong thủy nào khác. Đặc biệt, các vật phẩm như: tượng phật hay tháp xương đền tuyệt đối cấm kỵ.

Để abc phát huy tác dụng tốt nhất trong phòng ngủ, bạn nên chọn những vật được chế tác từ đá phong thủy chất lượng cao. Đá phong thủy chất lượng cao sẽ tạo ra những từ trường tốt, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, tình cảm gia đình đi lên. Ngược lại, với các loại vật phẩm làm từ đá tự nhiên, bạn nên tránh xa để tránh ảnh hưởng đến vận khí của gia đình mình.

Những lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy ở phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi khá nhạy cảm, nhất với các vật phẩm phong thủy. Vì thế sau khi chọn được vật phẩm làm từ đá phong thủy tự nhiên rồi, bạn cần lưu ý thêm về các vấn đề sau để đảm bảo rằng mình đã giúp cho đá phong thủy phát huy hết các tác dụng của nó.

Trái tim thạch anh hồng
Trái tim thạch anh hồng

Đầu tiên, đó là về việc chọn đá phong thủy. Ngoài việc đá phong thủy cần là đá tự nhiên để mang lại kết quả tốt nhất như chúng tôi  mới nhắc đến ở trên, thì bạn cần lưu ý thêm một vấn đề nữa đó là: màu sắc của đá phong thủy. Màu sắc của vật phẩm nên phù hợp với tuổi và cung mạng của gia chủ. Ví dụ như: Gia chủ mạng Hỏa thì nên chọn abc được làm từ đá có màu xanh như đá ngọc bích.

Thứ hai đó là về vị trí đặt vật phẩm phong thủy. Bạn nên đặt hồ lô, cầu thạch anh từ đá phong thủy ở đầu giường để mọi thành viên trong gia đình có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, thúc đẩy tình cảm vợ chồng.

Trong phong ngủ có két sắt thì lên đặt những vật phẩm phong thủy dạng hình cầu, hay những linh vật đem lại công dụng giữ của và thu hút tiền tài như: quả cầu đá phong thủy, cặp tỳ hưu đá, thiềm thừ,….

Trong phòng ngủ trẻ nhỏ tránh bị giật mình lúc nửa đêm thì lên đặt một túi đá ngũ sắc các màu treo trên đầu giường trẻ.

Nếu phong các cụ già có tuổi thì để có được giấc ngủ ngon thì đặt những quả cầu đá thạch anh, hay những chiếc gối được làm bằng chất liệu đá tự nhiên mang năng lượng cao như là thạch anh, đá ngọc….

Với những thông tin về vật phẩm phong thủy, chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với phòng ngủ của gia đình mình. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, đừng quên liên hệ với chúng tôi  để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn kịp thời.

Bình luận trên Facebook