Cẩm nang đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

List bài viết liên quan

CẨM NANG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ

LOẠI ĐÁ PHONG THỦY HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI MÃO

CẨM NANG ĐÁ PHONG THỦY HỢP CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Cẩm nang đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

Đá phong thủy nếu không được sử dụng đúng cách, không chỉ không mang đến lợi ích, mà đôi khi còn cực kỳ hại đến chủ nhân của nói trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, tìm hiểu những thông tin về đá phong thủy cho người tuổi Ngọ để chọn lựa được loại đá phù hợp là điều vô cùng cần thiết đối với những người sinh năm này.

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Nếu bạn sinh trong những năm 1990,1978, 1966, 1954,… thì bạn chính là những người tuổi Ngọ. Những người tuổi Ngọ thường có tính cách thẳng thắn, nhiệt tình, nắm bắt vấn đề cực nhanh. Những người tuổi Ngọ còn thường nhận được sự yêu mến của những người xung quanh bởi họ biết quan tâm đến người khác và hiếm khi dựa dẫm vào bạn bè. Chúng ta sẽ cùng đi tìm từng loại đá hợp với người tuổi Ngọ ngay sau đây nhé!

Đá thạch anh hồng khối

Đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

Để tìm được loại đá phong thủy cho người tuổi Ngọ bạn cần xem xét xem mình sinh vào năm bao nhiêu, là tuổi Ngọ nào (Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ hay Giáp Ngọ). Từ đó có thể biết xem mình thuộc mệnh nào. Ví dụ như: người Giáp Ngọ sinh năm 1954 có mệnh Kim, cực kỳ phù hợp với những loại đá phong thủy có màu sắc sáng, lấp lánh hoặc màu nâu, vàng như: đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh hồng.

Quả cầu đá thạch anh tím tự nhiên

Trong khi đó, người tuổi Bính Ngọ (tức là sinh năm 1966) lại hợp với loại đá phong thủy khác. Mang mệnh Thủy nên những người sinh năm 1966 này lại cần những loại đá phong thủy có màu xanh nước biển, xanh đậm hoặc đen như: đá mắt hổ xanh, thạch anh tóc đen, ganet,..

mặt nhẫn ruby

Tương tự như vậy, những người sinh năm 1978 – tuổi Mậu Ngọ, muốn tìm abc thì cần phải xem xét cung mệnh. Do mang mệnh Hỏa, hợp với gam màu nóng như đỏ, hồng, tím nên đá phong thủy cho người tuổi Ngọ là các loại đá phong thủy có màu sắc này. Ví dụ như: thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby,…

Lựa chọn được đúng màu sắc với tuổi, mệnh của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng gặp nhiều vận may, thăng tiến trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần tìm được địa chỉ tìm mua đá phong thủy chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên để thấy được hiệu quả rõ rệt nhất bạn nhé.

Với những người tuổi Ngọ, tìm kiếm đá phong thủy phù hợp với mình sẽ không còn khó khăn nữa qua những thông tin về đá phong thủy cho người tuổi Ngọ mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây phải không nào. Cuối cùng, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline nếu có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ về đá phong thủy bạn nhé

Bình luận trên Facebook