Phương pháp thanh tẩy đá thạch anh

Một vật dụng nào cũng có cái hồn, có sắc thái riêng của nó từ khi sinh ra cho đến khi thành phẩm. Nhưng riêng Đá thạch anh tồn tại trong tự nhiên là có bao nhiêu linh khí của trời và đất. Vì vậy đá thạch anh không thôi luôn có được các sắc thái về hình thù, về năng lượng cơ bản. Người sưa có câu “Người không chọn đá mà đã sẽ tự tìm người”. Điều đó nói lên bạn cảm thấy hòn đá này xấu không đẹp, không tác dụng gì nhưng đối với người khác nó lại là một khái niệm cần.

THIỀM THỪ ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG

Nhưng viên đá thạch anh đó còn nguyên thô thì vẫn chưa phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong mà cần có sự thanh tẩy của con người trước khi dùng chúng vào 1 công việc nào đó

Và sau đây tôi Đá Quý Vân Mây xin chia sẻ các phương pháp thanh tẩy đá rất đơn giản mà dễ làm.

TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH

Phương pháp thứ nhất: Đá thạch anh thô được mang về chúng ta ngâm nước muối pha loãng ( muối hột to nha quý vị ) tầm 1-2 ngày. Sau đó vớt đá ra rửa bằng nước sạch và phơi ánh sáng tầm 2-3 tiếng để đá hấp thụ những tia sáng tự nhiên. Lúc đó làm đá được sạch từ bên trong đến bên ngoài.

Phương pháp 2: Cũng như trên nhưng mà chúng ta dùng nước gừng xay nhuyễn hoặc dùng rượu trắng để ngâm.

Phương pháp 3: Nếu mà có thầy phong thủy bố trí cho gia đình bạn thì dùng 2 phương pháp trên và được thầy trì trú vào sản phẩm đá thạch anh.

Và chúng tôi xin chia sẻ chi tiết hơn một số sản phẩm linh vật trước khi khai quang.

Ví dụ như linh vật như: tỳ hưu là 1 trong những linh vật được con người dùng rất nhiều nhưng trước khi đem cụ về các bạn cũng làm theo các phương pháp trên và mắt của tỳ hưu phải được bịt lại. Sau khi xong đã bố trị chính xác điểm đặt cụ thì quý vị mới mở mắt cụ ra và lúc đó chỉ có chủ nhân với tỳ hưu thôi nha. Vì sao vậy vì có như vậy thì tỳ hưu sẽ nhìn người đầu tiên và linh ứng cho gia chủ đó.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương pháp thanh tẩy cũng như khai quang sản phẩm chế tác từ đá thạch anh.