Quả cầu đá thạch anh đen đặt ở vị trí nào phát huy tác dụng tốt nhất?

Quả cầu đá thạch anh đen với những ý nghĩa phong thủy ấn tượng đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Mặc dù vậy, muốn vật phẩm phát huy trọn vẹn giá trị, đòi hỏi người dùng phải lựa chọn vị trí đặt sao cho phù hợp.

Nếu cũng đang có thắc mắc tương tự, bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết từ Đá Quý Vân Mây ngay sau đây. Hứa hẹn bạn sẽ trang bị cho mình những thông tin tin hữu ích nhất.

Tại sao phải quan tâm đến vị trí đặt quả cầu đá thạch anh đen?

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/gia-cua-qua-cau-da-thach-anh-bao-nhieu/

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu từ đá thạch anh màu đen có khả năng xua đuổi tà khí, giải trừ sát khí, góp phần tích tụ vượng khí, trấn an gia trạch. Đồng thời, đem lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống cũng như công việc, học tập.

Tuy nhiên, lợi ích của vật phẩm phong thủy có thể phản tác dụng nếu như người sử dụng dùng sai cách. Với mỗi khu vực khác nhau trong tổng thể kiến trúc lại biểu hiện cho hàm ý khác nhau. Do đó, bạn cần căn cứ mục đích ứng dụng quả cầu đá thạch anh đen để chọn lựa vị trí sao cho hợp lý.

Vị trí đặt quả cầu đá thạch anh đen phát huy tác dụng tốt nhất

  • Phòng khách:

Phòng khách thường là căn phòng trung tâm, chính giữa của ngôi nhà. Khi để quả cầu đá thạch anh đen tại đó sẽ thúc đẩy sự phát triển những luồng khí tốt, mang đến cho gia đình mọi điều may mắn. Hơn hết, ý tưởng này còn giúp người lớn tuổi, trẻ nhỏ phòng tránh được bệnh tật liên quan đến tinh thần.

  • Trên bàn học:

Quả cầu đặt trên bàn học sẽ duy trì sự minh mẫn cho trẻ, tăng cường sự tập trung và nâng cao hiệu quả trước mọi vấn đề vướng mắc từ bài tập.

  • Trên bàn làm việc:

Hầu hết các truyền thuyết về quả cầu đá thạch anh trong phong thủy đều cho rằng đây là bảo vật của nhà Phật. Khi may mắn sở hữu sẽ giúp chủ nhân có sự uyên thông, trí tuệ tinh tường, sáng suốt trước các quyết định quan trọng. Cùng với đó là khả năng cải thiện mối quan hệ, nhất là giao tiếp.

Chính vì vậy, không khó để chúng ta bắt gặp sự xuất hiện của quả cầu đá thạch anh đen trên bàn làm việc của nhiều doanh nhân thành đạt. Sự đồng hành của vật phẩm đã giúp họ làm chủ trong mọi việc, nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn.

  • Phòng ngủ:

Đặt quả cầu bằng đá thạch anh màu đen trong phòng ngủ giúp chủ nhân dễ dàng đi vào giấc ngủ, đảm bảo chất lượng giấc ngủ sâu và ngon hơn.

  • Phía trên két sắt:

Mục đích của việc để vật phẩm trên két sắt sẽ chiêu tài, thu hút tài lộc cho gia chủ. Tăng cường khả năng dẫn khí tốt đi các khu vực xung quanh.

Ngoài ra, một số vị trí bạn nên tránh đó là không đặt quả cầu đá thạch anh đen ở góc phòng, nhà bếp hoặc đường đi vì dễ phát triển sát khí, gây hại cho gia đình.

Quả cầu thạch anh đen hợp với mệnh nào?

Chủ nhân mang Mệnh Mộc và Thủy dùng quả cầu thạch anh đen sẽ đem đến nhiều điều may mắn trong công việc, sức khỏe, tài lộc vẹn toàn.

Đối với mệnh Mộc đó là màu đen sẽ là màu sắc của sự tương sinh nước sẽ giúp cây được tươi tốt

Đối với mệnh Thủy thì đó là màu của sự chính mệnh

Mọi khó khăn cần được tư vấn thêm, bạn đừng quên liên hệ ngay đến địa chỉ cung cấp quả cầu đá thạch anh đen uy tín https://daquyvanmay.com.vn/