Những vị trí đặt tháp văn xương mang tới hiệu quả phong thủy tốt nhất

Lựa chọn được mẫu tháp văn xương phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được vị trí đặt tháp sao cho hợp phong thủy. Điều này giúp mang tới hiệu quả phong thủy tốt nhất dành cho chủ nhân của tháp. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Đặt tháp văn xương theo bát trạch

===> Click: Tìm hiểu ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng được làm từ đá thạch anh

Lựa chọn vị trí đặt tháp văn xương theo bát trạch của gia chủ. Bạn nên sử dụng la bàn để đo đạc hướng nhà cho chính xác trước khi đặt tháp văn xương. Cụ thể hướng đặt như sau:

Hướng đặt tháp văn xương theo bát trạch

+ Nên đặt tháp văn xương ở hướng Nam đối với gia chủ có tuổi Ất Tỵ, Ất Hợi, Ất Sửu, Ất Mùi, Ất Mão, Ất Dậu.

+ Đặt tháp ở hướng Đông Nam với gia chủ tuổi: Giáp Thìn, Giáp Tý, Giáp Tuất, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ.

+ Đặt tháp ở hướng Tây Nam đối với gia chủ có tuổi: Mậu Dần, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Thìn, Mậu Thân.

+ Đặt tháp ở hướng Tây Bắc nếu gia chủ thuộc tuổi: Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Tuất, Canh Thân, Canh Dần, Canh Tý.

+ Đặt tháp văn xương ở hướng Tây đối với gia chủ có tuổi: Đinh Hợi, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Sửu, Đinh Mão và những gia chủ tuổi Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu.

+ Tháp văn xương nên đặt ở hướng Bắc nếu gia chủ tuổi: Tân Mùi, Tân Tỵ, Tân Hợi, Tân Dậu, Tân Mão, Tân Sửu.

+ Tháp văn xương đặt ở hướng Đông nếu gia chủ tuổi: Quý Dậu, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Mão.

+ Nên đặt tháp ở hướng Đông Bắc nếu gia chủ tuổi: Nhâm Dần, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Thân.

Nên đặt tháp văn xương ở đâu trong ngôi nhà

Lựa chọn được hướng đặt tháp văn xương phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo thêm vị trí nên đặt tháp trong nhà để có hiệu quả phong thủy tốt nhất. Cụ thể như sau:

Vị trí nên đặt tháp văn xương

+ Không nên đặt tháp văn xương ở nhà bếp hoặc gần nhà vệ sinh. Ngoài ra, không nên để tháp gần những đồ vật không sạch sẽ. Nếu đặt tháp ở những nơi này sẽ không phát huy tác dụng phong thủy của tháp, không giúp ích được bạn trong việc học hành, thi cư, công danh.

+ Nên đặt tháp ở bàn học, bàn làm việc, giá sách… theo hướng phù hợp với tuổi của gia chủ mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây.

+ Tốt nhất bạn nên lựa chọn tháp văn xương được chế tác từ đá quý tự nhiên như: đá thạch anh, ngọc lục bảo… để phát huy tác dụng phong thủy tối đa. Vì những dạng đá này bản chất mang những dòng năng lượng vô cùng lớn để giúp cho chủ nhân sử dụng cân bằng âm dương được tốt nhất. Các dòng năng lượng sẽ hóa giải các sát khí trong không gian sống thúc đẩy con người chúng ta cải thiện sức khỏe.

Tháp văn xương có nhiều kiểu dáng khác nhau như 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng…thể hiện cho sự thăng tiến của mỗi quý chủ nhân ở những địa vị khác nhau.

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để tham khảo nhiều mẫu tháp văn xương bằng đá thạch anh tự nhiên đẹp. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại trang sức, vật phẩm phong thủy bằng đá quý tự nhiên đã được kiểm định chất lượng. Cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ mua phải hàng giả kém chất lượng. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Bình luận trên Facebook