Ý nghĩa của quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy đá thạch anh được làm bằng đá thạch anh là đá quý có từ trường năng lượng tích cực rất lớn. Biểu tượng cho trời, đất hòa quện vào nhau mang nguồn năng lượng dồi dào. Hơn nữa quả cầu hình tròn đại diện cho trái đất quay quanh một trục. Mặt khác vì quả cầu đá thạch anh là hình tròn nên năng lượng tả ra đều và rộng ở nơi chúng được đặt.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá thạch anh được chế tác từ đá thạch anh nên chúng có nhiều màu khác nhau, mỗi màu có ý nghĩa riêng, phù hợp với các mệnh phong thủy khác nhau.

Dưới đây Đá Quý Vân Mây nêu công dụng, ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh trắng.

  • Quả cầu đá phong thủy đá thạch anh trắng hỗ trợ đắc lực cho những ai theo đuổi việc học hành, thúc đẩy bạn quan tâm đến học hành hơn.
  • Đối với các công ty, các cửa hàng đặt quả cầu phong thủy có tác dụng thúc đẩy công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, cũng chính vì thế rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.
  • Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Chính vì thế mà các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.
  • Qủa cầu phong thủy đá thạch anh trắng làm tăng chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung;

Màu trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng Hợp với người mang mệnh Kim, mệnh Thủy

Cách đặt quả cầu đá phong thủy:

Cầu đá thạch anh được đặt được ở các vị trí như: Bàn làm việc, trang trí phòng khách, bàn học trẻ nhỏ, trong phòng ngủ, bàn trang điểm….

Đặt vào phần trung tâm của ngôi nhà sẽ làm tăng cường khí tốt cho bạn và sức khỏe người thân.