Quả cầu phong thủy đá thạch anh có tác dụng gì?

Quả cầu phong thủy là vật phẩm trong phong thủy là một chiêu hút tài lộc đem lại vận may, sức khỏe, bình an, phát triển công danh sự nghiệp, mang lại bình an, hạnh phúc cho chủ nhân.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Trong các loại quả cầu đá thạch anh thì Quả cầu đá thạch anh hồng được ưa thích vì nó tỏa ra năng lượng nhiều hơn cả

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có dạng hình tròn tượng trưng cho trời đất, Nguyên liệu để tạo ra quả cầu phong thủy là đá thạch anh có nguồn năng lượng dồi dào, đẩy lùi khí âm gây họa như: tà ma, tiểu nhân, bệnh tật …

Tác dụng của quả cầu phong thủy đá thạch anh:

– Quả cầu phong thủy giúp mang lại sự thông minh, tư duy sáng suốt, đam mê học hành, công danh tiến tới. Trong quan hệ mở rộng mối quan hệ xung quanh, giao tiếp tốt hơn. Chính vì thế nên chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của các doanh nhân thành đại, nhà khoa học, chính trị gia … có đặt  quả cầu phong thủy đá thạch anh.

– Quả cầu phong thủy còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn, tài lộc đến cho bạn. Ngoài ra nó có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi.

– Nhất là đối với  những công ty, quả cầu phong thủy hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính  là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

– Muốn phát huy tối đa sức mạnh của quả cầu này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Bày trí quả cầu đá thạch anh theo hướng:

– Phương vị Đông: mua quả cầu màu lục, tím nhạt.
– Phương vị Tây: mua quả cầu  màu trắng.
– Phương vị Nam: mua quả cầu màu hồng.
– Phương vị Bắc: mua quả cầu màu đen, hoặc khói.
– Phương vị trung tâm: mua quả cầu màu vàng hay trắng trong.

THEO MÀU SẮC THEO TUỔI

_ Màu trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

_ Màu tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.

_ Màu vàng có tác dụng đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu lục có tác dụng tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

_ Màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu hồng có tác dụng thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công viêc, sự nghiệp. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

_ Màu lam có tác dụng giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

Nơi đặt quả cầu: tốt nhất nên đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách. Không được để ở góc bếp, góc nhà hay lối đi lại, vì đặt sai vị trí sẽ hút khí tà.

Quả cầu đá thạch anh có rất nhiều màu sắc phù hợp với các cung mệnh khác nhau. Đối với loại này xử dụng càng lâu càng bóng đẹp, và giá thành của các loại quả cầu không đắt phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Bạn cần tư vấn về quả cầu đá phong thủy xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898