Quà tặng trang sức đá phong thủy hút khách ngày lễ Valentine năm nay

Đá phong thủy có rất nhiều tác dụng phong thủy nổi bật trong đó là đá tượng trưng cho tình yêu thể hiện sự chung thủy, lãng mạn, tình yêu bất ngờ.
Mỗi loại đá lại có những tác dụng riêng biệt đặc biệt dựa trên tính chất của đá. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Đá quý Vân Mây chúng tôi ra mắt rất nhiều mẫu trang sức đá phong thủy phục vụ ngày lễ Valentine này.

Những mẫu vòng đá, dây chuyền phong thủy bắt mắt dịp Valentine

Vòng đá được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ không chỉ thời trang cá tính mà còn mang lại sức khỏe và may mắn, đặc biệt hơn nữa là vòng đá cho gia đình tạo nên sự khác biệt cho gia đình bạn khi đi cùng nhau trong các buổi tiệc hay du ngoạn.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Chi tiết các mẫu vòng đá phong thủy xem tại đây

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu dây chuyền, vòng đeo cổ được làm từ đá tự nhiên 100%. Chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu thiết kế của quý khách. Đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn cho mình một món quà đầy ý nghĩa tặng người thân yêu của mình dịp Valentine.

Dây chuyền hồ ly thạch anh tím
Dây chuyền hồ ly thạch anh tím

Mọi thông tin về vòng đá, dây chuyền mặt đá.. các bạn liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, các bạn sẽ hài lòng và lựa chọn được món quà ưng ý.