Những món quà tết phong thủy mang nhiều quan lộc, tiền tài,bình an cho năm mới xuân mậu tuất

Năm mới đầu xuân sắp đến mọi người dân đều hối hả,tất bật với nhiều công việc cuối cùng mà chưa thể biết được cần lựa những món quà phong thủy như thế nào để trang trí cho ngôi nhà bạn và món quà biếu cho người thân.

  1. Những cây đào, cây mai phong thủy là lựa chọn số một cho quý vị.
Cây tài lộc
Cây tài lộc phong thủy, Cây tài lộc

Cây đào, cây mai là biểu tượng cho trường tồn trong các dịp tết đến xuân về. Cây đào một cây phù hợp với tiết xuân vùng bắc bộ Việt Nam chúng mang một màu hồng hay đỏ rực rỡ nhất cho mọi nhà mọi ngươì. Cây mai vàng là biểu tượng không thể thiếu trong không gian khí trời Nam Bộ. 2 cây này ngoài những cây thực tế mà các nghệ nhân nghề đá Phong thủy đã đưa hồn mình để làm nên một tác phẩm đẹp, mang nhiều tài lộc, phong thủy đến cho quý vị.

2. Những bức tranh đá.

Trong một không gian rộng lớn hay nhỏ bé của ngôi nhà bạn mà những bức tranh đá là một vật phẩm tốt nhất để tô điểm thêm màu sắc xuân năm nay. Những bức tranh đá được làm từ các vật liệu đá cao cấp tự nhiên 100% mang lại những năng lượng cao nhất đến cho mọi quý vị. Tranh đá được mang làm quà biếu rất ý nghĩa cho quý vị. Tranh có nhiều loại kích thước và có nhiều kiểu dáng mang ý nghĩa phong thủy khác nhau như: bát mã, tranh đồng quê, tranh cá chép….

3. Những chiếc vòng đá thạch anh là món quà những người thân tặng cho nhau.

Vòng tay đá phong thủy không còn xa lại gì với nhiều người, bởi vẻ đẹp và tác dụng của nó mang lại. Được tạo nên từ những viên đá quý ẩn sâu trong lòng đất trong hàng triệu năm, vòng tay đá phong thủy mang đến năng lượng từ trường, tác động lên luân xa của người sử dụng. Nhờ thế nên chủ nhân của chiếc vòng được cải thiện sức khỏe, giảm đau, hỗ trợ trong điều trị một số bệnh.

Bên cạnh tác dụng y học, vòng tay đá phong thủy còn mang ý nghĩa cầu tình duyên, kích tài lộc, cầu cho tài lộc công danh được thuận lợi, suôn sẻ, cầu cho gia chủ được bình an, may mắn. Khi những món quà tết xa xỉ đang ngày một trở nên bão hòa, thì một món quà ý nghĩa như vòng tay đá phong thủy sẽ trở nên vô cùng quý giá.

Món quà tết đó mua ở đâu hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những món quà tết đầy ý nghĩa.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt