Sắm quà phong thủy cho năm mới Kỷ hợi 2019

Một Năm mới 2019 đã đến rất gần các bạn đã có ý định mua quà gì cho bạn bè và những người thân yêu của mình mang nhiều ý nghĩa chưa? Tôi khuyên các bạn hãy mua những món quà phong thủy được làm từ các chất liệu Đá thạch anh cao cấp nhất hiện nay để đem lại sức khỏe, tài lộc và may mắn đến với bạn và không gian sống xung quanh bạn.

Những vật phẩm phong thủy được làm từ chất liệu đá thạch anh có nguồn năng lượng vô cùng lớn giúp kích hoạt khí vận, tránh được tà khí và đem lại những điều may mắn cho người thân yêu. Hiện nay những vật phẩm phong thủy có nhiều kiểu dáng khác nhau mang những ý nghĩa rất lớn trong phong thủy như: quả cầu đá thạch anh, cây tài lộc thạch anh, cây đào đá thạch anh, những chiếc vòng đá phong thủy…chúng được làm từ các chất liệu bền vững theo thời gian.

  • Ý nghĩa của cây tài lộc: đem đến sự sung túc, thịnh vượng trong tiền tài, trong công việc hàng ngày. Đặc biệt làm quà biếu rất ý nghĩa và sang trọng.

 ===> Click Danh mục mẫu mã: các cây tài lộc đá thạch anh và giá bán

  • Các linh vật và tượng đá : như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng phật di lạc kích hoạt sự thịnh vượng cho một năm phát tài – phát lộc.

 ===> Click Danh mục mẫu mã: vật phẩm phong thủy cao cấp và giá bán 

  • Những chiếc vòng đá tặng trẻ nhỏ, các cụ già hay người thân yêu sẽ tăng thêm sự may mắn cho năm mới.

===>Click Danh mục mẫu mã: các loại vòng đá phong thủy tự nhiên cao cấp

  • Những bức tranh được làm từ chất liệu đá quý cũng là một lựa chọn ưu tiền hàng đầu: tranh bát mã, tranh mẫu đơn, tranh chữ phúc- lộc – thọ…

Hãy đến với Đá quý Vân Mây để được tư vấn những món quà mang tặng,mang biếu cho những người thân nhân dịp năm mới 2019 sắp tới này nha quý vị.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  •  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898