Xu hướng sử dụng quà tặng phong thủy trong năm Canh Tý 2020 là gì?

Bạn chưa lựa chọn được quà tặng năm mới Canh Tý 2020? Dưới đây là những thông tin về xu hướng lựa chọn quà tặng phong thủy cho dịp Tết nguyên đán. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Xu hướng chọn quà Tết năm Canh Tý 2020

Tặng quà Tết cho người thân, bạn bè với mục đích gửi gắm những thông điệp tích cực đến với người nhận. Với mong muốn gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, tình cảm trong năm mới.

Xu hướng tặng quà Tết trong năm 2020 này vẫn là những món quà phong thủy, ấn chứa những ý nghĩa tốt lành. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn trong xu hướng chọn quà Tết năm nay.

  1. Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy là món quà không thể thiếu trong dịp Tết. Trong năm Canh Tý này bạn lựa chọn biểu tượng con Chuột vàng sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc sếp của mình.

Lựa chọn linh vật phong thủy cho dịp Tết

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Nó tượng trưng cho tài lộc. Bởi nơi nào có nhiều đồ ăn, của cải là có chuột. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, bạn nên lựa chọn tượng Chuột để đặt trong cung huyệt tài trong nhà. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ giúp có khởi đầu suôn sẻ và hanh thông hơn.

Như vậy, trong năm nay, bạn có thể lựa chọn những bức tượng Chuột bằng vàng với đủ hình thù, kiểu dáng khác nhau như: chuột gặm phô mai, chuột bưng bắp, chuột bê hũ vàng… với ý nghĩa cầu mong sự sung túc và tài lộc cho gia chủ.

  1. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy giúp mang tới nhiều điều tốt lành

Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy đã và đang diễn ra trong những năm gần đây. Trong năm Canh Tý 2020 này cũng vậy. Lựa chọn những món quà phong thủy không chỉ thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy còn mang tới những điều tốt đẹp, ý nghĩa cho người nhận. Bởi vậy, ai cũng háo hức và vui mừng khi nhận được món quà này.

  1. Trang sức đá quý tự nhiên

Ngoài việc lựa chọn linh vật phong thủy thì nhiều người có xu hướng chọn trang sức đá quý tự nhiên làm quà tặng. Các món trang sức bằng đá quý hợp mệnh sẽ được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, đây là món quà phù hợp và ý nghĩa nhất trong dịp tết Nguyên Đán năm nay.

Trang sức đá quý tự nhiên

Bạn có thể lựa chọn các món đồ trang sức mix vàng, bạc với đá quý tự nhiên để có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. Các món trang sức đá quý được nhiều người ưa chuộng như: vòng tay thạch anh; Charm mix đá quý với vàng, bạc; nhẫn phong thủy; dây chuyền…

Để được tư vấn thông tin chi tiết về xu hướng lựa chọn quà Tết Canh Tý năm 2020 bạn hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được giải đáp chi tiết. Địa chỉ cửa hàng tại số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.