Say đắm với vẻ đẹp vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, chính sự đa dang và khác biệt về các chủng loại đá đã góp phần tạo nên sự phong phú về số lượng các loại vòng đá hiện nay.  Khi ngắm các loại vòng đá thạch anh các bạn sẽ bị cuốn hút một cách say đắm bởi vẻ đẹp tinh khiết và tác dụng phong thủy tuyệt với của các loại vòng đá thạch anh.

1.Vòng đá thạch anh tím

Vòng đá phong thủy màu tím nổi bật giữa vô số các loại đá Thạch anh do vậy bạn rất dễ bị thu hút bởi ánh tím lôi cuốn của đá đẹp kiêu sa. Đá Thạch anh tím có công dụng lớn trong việc điều tiết tính khí của người đeo, giữ cho người đeo luôn bình tĩnh, ôn hòa, từ đó giải quyết vấn đề linh hoạt và thông minh hơn. Một tác dụng thú vị nữa ở thạch anh tím đó là tạo ra niềm say mê, ham muốn tích cực nhưng vẫn giữ được khả năng tập trung cao độ vào vấn đề cụ thể.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

2. Vòng đá phong thủy thạch anh trắng

Một trong các loại vòng đá phong thủy được đánh giá cao là đá thạch anh trắng.Thạch anh trắng tượng trưng cho sự thanh thiết và cao quý trong nhân cách.Thạch anh trắng ưu linh giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ, điều tiết máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tủy sống và não bộ, giải tỏa căng thẳng, buồn phiền lo âu, tạo cho thân chủ suy nghĩ tích cực và lối sống lạc quan hơn.

 Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

3. Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Những ai đeo vòng đá thạch anh hồng luôn may mắn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, Thạch anh hồng cũng giúp tránh stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát, gia tăng sự sáng tạo và đem đến cho chủ nhân sự tự tin.

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

4. Vòng đá thạch anh vàng

Vòng đá phong thủy  thạch anh vàng luôn là sự lựa chọn của các quý cô sành điệu. Với vẻ đẹp sang trọng màu vàng óng ánh. Món đồ tranh sức từ đá thạch anh vàng khiến người mua đắm đuối khi ngắm nhìn. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, đá thạch anh vàng còn có tác dụng phong thủy giúp bạn giải tỏa những lỗi âu lo, bộn bề trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy,Vòng tay thạch anh tóc vàng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

5.Vòng đá thạch anh đen

Thạch anh đen thích hợp với người mệnh Thủy, Mộc có tác dụng hóa giải các sao xấu như La Hầu, Kế Đô…Vói chiếc vòng tay thạch anh tóc đen màu sắc dể đeo và dễ phối với trang phục sẽ luôn là sự lựa chọn của các quý cô.

Nếu bạn chưa chọn được cho mình chiếc vòng đá phong thủy ưng ý hoặc chần chừ chưa biết đeo loại nào. Hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được tư vấn và lựa chọn thỏa mái các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh. Hỗ trợ: 0986 333 923

 

Bình luận trên Facebook